Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp tinh khôi trong bộ ảnh kỷ yếu

GD&TĐ - Mới đây Đỗ Thị Hà đã cùng bạn bè chụp một bộ ảnh kỷ yếu nhằm lưu giữ lại những ký ức đẹp đẽ của thời thanh xuân.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 năm 19 tuổi, khi còn là sinh viên ngành Luật Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân nên việc cân bằng giữa học tập và công việc của nàng hậu chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Vậy nên, không ít lần Đỗ Thị Hà tâm sự về áp lực liên quan việc học hành trong nhiệm kỳ hoa hậu, thậm chí có khi cô vừa trang điểm chạy show, vừa phải gọi điện hỏi bạn bè... tài liệu ôn thi.

"Để cân bằng được hai trọng trách này rất khó, Hà đã phải nỗ lực rất nhiều so với nhiều bạn cùng lứa tuổi. Ví dụ, trong đợt ôn và luyện tập để thi Miss World, rất may mắn trường tổ chức dạy trực tuyến nên Hà vẫn tham gia học được, những buổi không học được thì có thể xem lại video để học lại.

Còn khi thi cuối kỳ, Hà lại đang ở bên nước ngoài để tham dự kỳ thi mà đành xin tạm hoãn", Đỗ Thị Hà từng chia sẻ.

Dù cho lịch trình công việc và học tập có bận rộn tới mấy, Đỗ Thị Hà vẫn luôn không ngừng cố gắng để hoàn thành thật tốt. Đặc biệt, nàng hậu còn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2021 và đạt thành tích top 13 chung cuộc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe hình ảnh rạng rỡ trong buổi bảo vệ chuyên đề đồ án tốt nghiệp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe hình ảnh rạng rỡ trong buổi bảo vệ chuyên đề đồ án tốt nghiệp.

Vào ngày 18/4 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hân hoan chia sẻ hình ảnh bảo vệ thành công chuyên đề đồ án tốt nghiệp của mình.

Không dừng lại ở đó, Đỗ Thị Hà còn vinh dự được chia sẻ cảm xúc của mình về hành trình vừa qua tại lễ bảo vệ chuyên đề thực tập.

Vậy là sau khoảng thời gian vừa học vừa đảm đương ngôi vị, nàng Hậu đã chuẩn bị khép lại hành trình 4 năm học đại học của mình.

Nhân dịp trước khi khép lại hành trình 4 năm tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, mới đây Đỗ Thị Hà đã cùng bạn bè chụp một bộ ảnh kỷ yếu nhằm lưu giữ lại những ký ức đẹp đẽ của thời thanh xuân.

Dưới đây sẽ là những hình ảnh trong trẻo, tinh khôi trong bộ kỷ yếu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trước khi chia tay mái trường đại học.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Quân đội Nga triển khai tại Kaliningrad.

Khi Kaliningrad bị tấn công

GD&TĐ - Chuyên gia Alexander Khramchikhin cảnh báo, nếu NATO tấn công Kaliningrad, phản ứng của Nga sẽ biến vùng Baltic, Ba Lan thành đống đổ nát.

Lê Hoàng Nhật Nam thí nghiệm trong nghiên cứu chế tạo vật liệu giúp tăng hiệu quả điều trị viêm đại tràng.

Nano polymer trị viêm loét đại tràng

GD&TĐ - Lê Hoàng Nhật Nam - sinh viên Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM, đã nghiên cứu thành công hạt nano polymer gắn lên thuốc, giúp bảo vệ dược chất và tăng hiệu quả điều trị bệnh viêm loét đại tràng, mở ra hướng đi tiềm năng trong lĩnh vực y học.

Mặc lệnh trừng phạt, Nga vẫn tiếp tục tiến lên phía trước.

16.000 lệnh trừng phạt

GD&TĐ - Một nhà phân tích quân sự Mỹ mới đây cho biết, mặc dù Nga phải chịu 16.000 lệnh trừng phạt, song nước này vẫn tiếp tục tiến về phía trước.

Ảnh minh họa INT.

Khát vọng 'đại học xanh'

GD&TĐ - Trong bối cảnh phát triển bền vững trở thành xu hướng toàn cầu, giáo dục đại học không chỉ dừng lại ở vai trò đào tạo nhân lực, mà còn phải chuyển mình thành mô hình phát triển bền vững.