Hoa hậu Diễm Hương sinh con trai

Con trai người đẹp có tên tiếng Anh là Noah Nguyễn, được mẹ miêu tả "có đôi chân dài và khóc rất to".
Vợ chồng Diễm Hương nắm chặt tay nhau sau khi cô vừa sinh xong.
Vợ chồng Diễm Hương nắm chặt tay nhau sau khi cô vừa sinh xong.

Sáng 12/1, Hoa hậu Diễm Hương và chồng chào đón đứa con đầu lòng tại một bệnh viện ở Mỹ. Vì trước khi sinh, Diễm Hương trải qua một cơn ốm nặng nên hai vợ chồng quyết định chọn phương pháp sinh mổ để bảo đảm an toàn cho mẹ và bé.

Chia sẻ với VnExpres, Diễm Hương cho biết, cô khá tỉnh táo và khỏe mạnh sau khi sinh. Miêu tả về con trai, người đẹp cho biết: "Anh chàng được mọi người khen đẹp trai giống bố, có đôi chân dài giống mẹ và khóc rất nhiều".

Bé trai được bố mẹ đặt tên tiếng Anh là Noah Nguyễn, có quốc tịch Mỹ. Hoa hậu dự tính đưa con về Việt Nam trong một vài tuần tới để kịp đón Tết Nguyên đán cùng gia đình. Cô cho biết, sẽ không tiết lộ hình ảnh của con để con được sống bình yên như những đứa trẻ khác.Diễm Hương cho biết thêm, chồng cô cũng rất hồi hộp khi được lên chức. Anh tận mắt chứng kiến quá trình sinh nở của vợ và tự tay cắt dây rốn cho con. Tuy nhiên, vì quá run, anh cắt đến mấy lần vẫn không đứt khiến các bác sĩ xung quanh phải bật cười. "Đây là những trải nghiệm vô giá mà hai vợ chồng tôi may mắn có được", người đẹp chia sẻ.

diem-huong-7-2173-1419608798-9814-142105

Vợ chồng Diễm Hương đi chơi ở Mỹ trước khi người đẹp sinh nở.

Từ khi mang thai đến tháng thứ sáu, Diễm Hương đã sang Mỹ để được hưởng chế độ y tế tốt nhất. Người đẹp liên tục chia sẻ những hình ảnh mới cùng tâm trạng hạnh phúc khi bụng ngày càng lớn dần. Từ giữa cuối tháng 12, chồng cô cũng bay sang Mỹ để cùng vợ đón con trai chào đời. Trước khi lâm bồn khoảng 10 ngày, cô đột ngột bị ốm nặng, phải nhập viện cách ly khiến mọi người rất lo lắng. Tuy nhiên, trận ốm này không ảnh hưởng đến đứa trẻ trong bụng.

Theo Vnexpress
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.