Hoa hậu Diễm Hương sánh vai bạn trai mới

Những bức ảnh được cho là của Hoa hậu Diễm Hương và bạn trai mới.
Hoa hậu Diễm Hương sánh vai bạn trai mới
Hoa hậu Diễm Hương sánh vai bạn trai mới ảnh 1Hoa hậu Diễm Hương sánh vai bạn trai mới ảnh 2Hoa hậu Diễm Hương sánh vai bạn trai mới ảnh 3Hoa hậu Diễm Hương sánh vai bạn trai mới ảnh 4Hoa hậu Diễm Hương sánh vai bạn trai mới ảnh 5Hoa hậu Diễm Hương sánh vai bạn trai mới ảnh 6

Giữa "cơn bão" scandal vừa ập xuống thời gian qua, Hoa hậu Diễm Hương chọn giải pháp im lặng và xa rời giới truyền thông Việt. Cô đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích của dư luận khi không trung thực chuyện đã từng kết hôn trước khi tham dự Miss Universe 2012.

Sau một quá trình điều tra của cơ quan chức năng, cuối cùng, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 cũng thừa nhận sự thật. Diễm Hương đối mặt với hình phạt bị cấm biểu diễn tạm thời. Diễm Hương cho biết cô xin chịu mọi hình thức xử lý và gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người.

Tối 18/3, Diễm Hương bất ngờ xuất hiện tại một nhà hàng ở TPHCM. Mọi người chỉ nhận ra cô khi Diễm Hương bước vào phòng VIP mới cởi bỏ khẩu trang.

Khác với những lần xuất hiện sang trọng trước truyền thông, Diễm Hương ăn vận rất giản dị, ngồi sau xe máy của một chàng trai. Theo một kênh truyền thông có uy tín, chàng trai xuất hiện cùng Diễm Hương chính là bạn trai cô.

Trả lời một cuộc phỏng vấn gần đây, Diễm Hương chia sẻ về "người mới" của mình: "Nói là tìm được tình yêu mới thì hơi quá. Tôi chỉ mở lòng một chút so với lúc trước để đón nhận những mối quan hệ mới. Đó cũng chỉ là những người bình thường chứ chẳng phải "đại gia" này nọ như nhiều người đoán".

Theo khampha.vn
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.