Hoa hậu Diễm Hương ngầm thừa nhận đã ly hôn người chồng thứ 2, sắp về bên người mới?

Thời gian một năm trở lại đây, thông tin Hoa hậu Diễm Hương đã ly hôn người chồng thứ 2 - Quang Huy - nhận được khá nhiều sự quan tâm, tò mò từ dư luận. Dân mạng còn phát hiện Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã có bạn trai mới. Dù vậy, trước những bàn tán, người đẹp vẫn hoàn toàn im lặng về tình trạng hôn nhân của mình.

Diễm Hương từng khẳng định sẽ không phát biểu về chuyện gia đình, thế nên suốt thời gian vừa qua tin đồn người đẹp bí mật ly hôn luôn là một dấu hỏi lớn.

Hoa hậu Diễm Hương ngầm thừa nhận đã ly hôn người chồng thứ 2, sắp về bên người mới? ảnh 1
Diễm Hương và Quang Huy.

Quyết né tránh truyền thông, nhưng những động thái trên mạng xã hội của người đẹp lại tiếp tục gián tiếp cho thấy mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" với Quang Huy.

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân, Diễm Hương bất ngờ cho biết bản thân "sắp yên ấm" khi được một trang tin đề cập đến đường tình duyên. Sau đó, người đẹp mong muốn hai chữ "lận đận" sẽ không còn gắn vào cuộc đời mình nữa.

"Diễm Hương sắp yên ấm rồi cả nhà. Đừng gắn hai chữ 'lận đận' vào Cá nữa nha", cô nói.

Hoa hậu Diễm Hương ngầm thừa nhận đã ly hôn người chồng thứ 2, sắp về bên người mới? ảnh 2
Diễm Hương được so sánh chuyện tình duyên với một đàn chị cùng tên.

Lời chia sẻ "sắp yên ấm" khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Phải chăng Diễm Hương đang ngầm thừa nhận hôn nhân đổ vỡ với Quang Huy, và chuẩn bị tiến thêm bước nữa với bạn trai mới?

Đáng chú ý hơn nữa, dưới phần bình luận, khi được diễn viên Gia Bảo hỏi thẳng "Có người mới"?, Diễm Hương khéo né tránh nhưng tỏ ra lạc quan khi nghĩ về tương lai. Cô cho rằng "Phải tin mình hạnh phúc là hạnh phúc đến ha anh".

Hoa hậu Diễm Hương ngầm thừa nhận đã ly hôn người chồng thứ 2, sắp về bên người mới? ảnh 3

Tháng 3 vừa qua, Diễm Hương đăng tải bức ảnh được một người đàn ông giấu mặt ôm tình tứ. Đáng nói, trên tay trái người đàn ông có một nốt ruồi khá nổi bật. Bởi thế, người này bị phát hiện không phải Quang Huy, bởi ông xã Diễm Hương không có nốt ruồi nào ở vị trí tương tự.

Hoa hậu Diễm Hương ngầm thừa nhận đã ly hôn người chồng thứ 2, sắp về bên người mới? ảnh 4

Không chỉ thế, Diễm Hương còn từng khoe những dòng tin nhắn thân mật của cả hai, người này tỏ ra rất quan tâm cô, từng miếng ăn giấc ngủ đều dặn dò cẩn thận. Nàng hậu cũng thường xuyên chia sẻ cảm giác hạnh phúc trong tình yêu. Từ đó, những thắc mắc về cuộc hôn nhân thứ 2 của nàng hậu bắt đầu xuất hiện.

Diễm Hương từng một lần đổ vỡ với đại gia bất động sản Đinh Trường Chinh. Cuộc hôn nhân đầu tiên để lại cho cô nhiều tai tiếng và thị phi. Sau bão tố, cô tìm được hạnh phúc bên Quang Huy. Hai người tổ chức đám cưới năm 2015 khi đã có một con trai nhỏ.

Tưởng rằng sau sóng gió của cuộc hôn nhân đầu, Diễm Hương sẽ có cuộc sống mới tràn ngập niềm vui và tiếng cười trẻ thơ. Bất ngờ vào năm 2017, Diễm Hương lại dính nghi án trục trặc hôn nhân, song cô khẳng định vẫn đang chung sống hạnh phúc. Tuy nhiên chỉ một thời gian sau, tin đồn ly hôn tiếp tục nổ ra. Và từ đầu đến giờ khán giả chưa lần nào nhận được phản hồi rõ ràng từ Diễm Hương.

Theo phunutoday.vn