Hoa hậu chuyển giới Hương Giang khoe vóc dáng mỏng manh

GD&TĐ - Người đẹp cho biết cân nặng hiện tại của cô chỉ khoảng 46-47kg, trong khi trước đây là 52kg.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang khoe vóc dáng mỏng manh
Hôm qua (28/6), Hương Giang bay ra Hà Nội để tham giachương trình Lắng nghe người chuyển giới. Đây là một trong những hoạt động mà người đẹp rất quan tâmbởi cô muốnđấu tranh cho người chuyển giới có được sự bình đẳng ở Việt Nam.

Ngày 28/6, Hương Giang bay ra Hà Nội để tham gia chương trình "Lắng nghe người chuyển giới". Đây là một trong những hoạt động mà người đẹp rất quan tâm bởi cô muốn đấu tranh cho người chuyển giới có được sự bình đẳng ở Việt Nam.

Diện bộ jumpsuit xanh phá cách, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 khoe vóc dáng ngày càng mong manh.

Diện bộ jumpsuit xanh phá cách, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 khoe vóc dáng ngày càng mỏng manh.

So với thời điểm chưa đăng quang, Hương Giang sút cân khá nhiều. Cô tiết lộ cân nặng hiện tại chỉ còn 46-47kg, còn trước đây, cô duy trìcân nặng ở mức 52kg.

So với thời điểm chưa đăng quang, Hương Giang sút cân khá nhiều. Cô tiết lộ cân nặng hiện tại chỉ còn 46-47kg, còn trước đây cô duy trì ở mức 52kg.

Do lịch trình hoạt động dày đặc, lại di chuyển liên tụcgiữa Việt Nam và Thái Lan nên cô không có thời gian nghỉ ngơi và ăn uống điều độ. Dẫu vậy, mỗi lần xuất hiện tại event, Hương Giang đều giữ được vẻ rạng rỡ, thần thái kiêu sa.

Do lịch trình hoạt động dày đặc, lại di chuyển liên tục giữa Việt Nam và Thái Lan nên cô không có thời gian nghỉ ngơi và ăn uống điều độ. Dẫu vậy, mỗi lần xuất hiện tại event, Hương Giang đều giữ được vẻ rạng rỡ, thần thái kiêu sa.

Trong chiều qua, Hương Giang đã chia sẻ câu chuyện của bản thân, đặc biệt là danh hiệu cô đạt được. Cômong mỏilàm được nhiều điều có ích cho cộng đồng người chuyển giới.

Trong chiều qua, Hương Giang đã chia sẻ câu chuyện của bản thân, đặc biệt là danh hiệu cô đạt được. Cô mong mỏi làm được nhiều điều có ích cho cộng đồng người chuyển giới.

Hoa hậu còn khởi động chiến dịch thu thập chữ kýđể gửi thư ngỏ đến Bộ Y tế và Quốc Hội. Cô mong Bộ Y tế sớm trình Dự thảo Luật chuyển đổi giới tính lên Quốc Hội và Chính phủ để luậtđược thông qua vào năm 2019, tạo điều kiện cho người chuyển giớisống và làm việc theo pháp luật.

Hoa hậu còn khởi động chiến dịch thu thập chữ ký để gửi thư ngỏ đến Bộ Y tế và Quốc hội. Cô mong Bộ Y tế sớm trình Dự thảo Luật chuyển đổi giới tính lên Quốc hội và Chính phủ để luật được thông qua vào năm 2019, tạo điều kiện cho người chuyển giới sống và làm việc theo pháp luật.

Tôi muốn dùng danh hiệu hoa hậu để bảo vệ người chuyển giới, giúp cộng đồng có cái nhìn cởi mở, bớt kỳ thị về người chuyển giới, cô nói.

"Tôi muốn dùng danh hiệu hoa hậu để bảo vệ người chuyển giới, giúp cộng đồng có cái nhìn cởi mở, bớt kỳ thị", cô nói.

Nhiều người chuyển giới đã cùng nhau ký tên theo lời kêu gọi của Hương Giang.

Nhiều người chuyển giới đã cùng nhau ký tên theo lời kêu gọi của Hương Giang.

Hoa hậu được nhiều khán giả vây quanh sau khi sự kiện kết thúc.

Hoa hậu được nhiều khán giả vây quanh sau khi sự kiện kết thúc

Theo ngoisao.net

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ