Hoa hậu châu Á tại Mỹ gọi tên cô gái gốc Việt

Người đẹp 21 tuổi Jennifer Chung đã vượt qua hơn 20 đối thủ để giành được một trong hai danh hiệu cao nhất cuộc thi.
Hoa hậu châu Á tại Mỹ gọi tên cô gái gốc Việt

Miss Asia America là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái gốc châu Á sinh sống tại Mỹ, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1987. Jennifer Phạm là người đẹp Việt từng đăng quang ở cuộc thi này.

Năm nay, nhan sắc Việt một lần nữa được tôn vinh. Trong đêm chung kết diễn ra vào tối 3/8, cô gái Chung Ngọc Như Thy, tên thường gọi là Jennifer Chung, đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu châu Á tại Mỹ - một trong hai danh hiệu quan trọng nhất cuộc thi. Danh hiệu Hoa hậu châu Á Toàn cầu thuộc về người đẹp Emma Marriott.

Để có được chiến thắng này, Như Thy đã phải vượt qua 25 đối thủ đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc.

Jennifer Chung, sinh năm 1993, đang theo học năm thứ hai tại trường Đại học San Francisco. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng và số đo ba vòng khá hoàn hảo.

Cô gái gốc Việt xinh đẹp đăng quang Hoa hậu châu Á tại MỹCô gái gốc Việt xinh đẹp đăng quang Hoa hậu châu Á tại MỹCô gái gốc Việt xinh đẹp đăng quang Hoa hậu châu Á tại MỹCô gái gốc Việt xinh đẹp đăng quang Hoa hậu châu Á tại MỹCô gái gốc Việt xinh đẹp đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ
Theo news.zing
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.