Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Thùy Linh đọ sắc tại tour tuyển sinh Hoa hậu Quốc gia

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Tour tuyển sinh Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024, diễn ra tại các đại học khu vực phía Bắc với sự tham gia của Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Trịnh Thùy Linh...

Talkshow “Ngại thay đổi - An toàn hay rào cản”

Tại Talkshow Tuyển sinh Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 diễn ra ở Đại học Ngoại thương Hà Nội với sự tham gia của Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu Đào Thị Hiền đã thu hút đông đảo sinh viên tham dự và đã mang đến những chia sẻ đầy cảm hứng về hành trình chinh phục ước mơ và bí quyết vượt qua rào cản bản thân của hai nàng hậu.

Hoa hậu Bảo Ngọc đã chia sẻ về câu chuyện "thất bại là động lực để đi tiếp" của bản thân. Cô kể về những khó khăn, thử thách mà mình đã trải qua trên con đường từ Top 22 Hoa hậu Việt Nam đến với vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022. Chính những thất bại đó đã giúp cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn, từ đó có thêm động lực để nỗ lực và gặt hái thành công.

Á hậu Đào Thị Hiền lại mang đến góc nhìn khác về "sự thay đổi". Cô cho rằng thay đổi là vấn đề có hai mặt, vừa mang đến cơ hội, vừa tiềm ẩn rủi ro. Do đó, mỗi cá nhân cần phải tự cảm nhận và đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định thay đổi. Á hậu cũng chia sẻ bí quyết để vượt qua tâm lý ngại thay đổi, đó là "Thay đổi không chỉ để chiến thắng mà còn là hành trình trưởng thành của bản thân".

Á hậu Đào Hiền.

Á hậu Đào Hiền.

Talkshow đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Nhiều bạn đã bày tỏ sự xúc động và khích lệ trước những chia sẻ chân thành của Hoa hậu Bảo Ngọc và Á hậu Đào Thị Hiền. Talkshow không chỉ là hoạt động tuyển sinh cho Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 mà còn là nguồn cảm hứng và động lực cho các bạn trẻ trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Talkshow "Thực tế - Thách thức - Ước mơ"

Tại Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, Talkshow "Thực tế - Thử thách - Ước mơ" trong khuôn khổ Tour Tuyển sinh Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đã được diễn ra. Talkshow thu hút đông đảo sinh viên tham dự và đã mang đến những chia sẻ đầy cảm hứng về hành trình chinh phục ước mơ và kinh nghiệm quý báu từ Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Đào Thị Hiền và Á hậu Trịnh Thùy Linh.

Hoa hậu Bảo Ngọc đã chia sẻ về những trải nghiệm trong hành trình "lột xác" của bản thân. Từ một cô gái rụt rè, thiếu tự tin, Bảo Ngọc đã trở nên độc lập, trưởng thành và biết trân trọng công sức của mọi người xung quanh.

Cô cho biết tham gia cuộc thi Hoa hậu thì đây không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là một môi trường tuyệt vời để rèn luyện bản thân và trưởng thành.

Á hậu Đào Thị Hiền tâm sự về việc từng ngại thử thách và luôn đặt ra giới hạn cho bản thân. Tuy nhiên, sau khi tham gia Miss World Vietnam 2023, cô đã dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn và khám phá những tiềm năng mới của bản thân. “Đối với Hiền, ngôi vị Á hậu là dấu ấn cho hành trình trưởng thành và là kỷ niệm đẹp đẽ của tuổi thanh xuân” - cô chia sẻ.

Á hậu Trịnh Thùy Linh.

Á hậu Trịnh Thùy Linh.

Cũng tương tự, Á hậu Trịnh Thùy Linh chia sẻ lý do tham gia Hoa hậu Việt Nam 2022 là để có thêm nhiều kỷ niệm đẹp và thử sức bản thân.

Talkshow đã truyền tải thông điệp ý nghĩa về lòng dũng cảm, sự tự tin và ý chí quyết tâm theo đuổi ước mơ. Các bạn sinh viên đã được tiếp thêm động lực để vượt qua những thử thách và chinh phục mục tiêu của bản thân.

Talkshow "Sống thật giữa đời thật"

Talkshow "Sống thật giữa đời thật" diễn ra tại Đại học Hà Nội trong khuôn khổ Tour Tuyển sinh Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 thu hút đông đảo sinh viên tham dự và đã mang đến những chia sẻ đầy ý nghĩa về cách sống "thật" và bí quyết để có một cuộc sống hạnh phúc từ Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu Trịnh Thùy Linh.

Hoa hậu Bảo Ngọc đã chia sẻ về hành trình chăm sóc và phát triển bản thân của mình, đặc biệt là những bí quyết dành cho các bạn nữ. Cô nhấn mạnh rằng, mỗi cô gái đều cần yêu thương và trân trọng bản thân, không ngừng học hỏi và hoàn thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Á hậu Trịnh Thùy Linh đề cập đến vấn đề hưởng thụ và tìm kiếm thú vui trong cuộc sống. Cô cho rằng, ai cũng có mong muốn được tận hưởng những niềm vui, tuy nhiên, điều quan trọng là cần cân bằng giữa hưởng thụ và phát triển bản thân.

Những thú vui nhất thời có thể mang đến niềm vui ngắn hạn, nhưng chỉ có việc trau dồi bản thân mới giúp bạn đạt được hạnh phúc lâu dài.

Talkshow "Nỗ lực ảo" - Đại học Luật Hà Nội

Tại Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra Talkshow "Nỗ lực ảo" trong khuôn khổ Tour Tuyển sinh Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024. Với sự hưởng ứng của sinh viên trường, talkshow đã mang đến những chia sẻ đầy ý nghĩa về cách biến nỗ lực thành thành công từ Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Trịnh Thùy Linh và Á hậu Đào Thị Hiền.

Hoa hậu Bảo Ngọc đã truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên bằng những chia sẻ về hành trình nỗ lực của bản thân. Cô khẳng định rằng, "biến nỗ lực thành thành tích không bao giờ là dễ dàng", nhưng điều quan trọng là cần nhận ra đâu là nỗ lực thực sự để tiếp tục theo đuổi ước mơ.

Á hậu Trịnh Thùy Linh chia sẻ bí quyết "so sánh để nỗ lực". Cô cho rằng, so sánh bản thân với bản thân lúc trước là động lực để cố gắng, thay vì so sánh với người khác. Á hậu cũng nhấn mạnh rằng, để kiên trì với mục tiêu, mỗi cá nhân cần đặt ra mục tiêu rõ ràng và không dễ bị lung lay bởi những tác động bên ngoài.

Á hậu Đào Thị Hiền nhắn nhủ các bạn sinh viên không nên ôm đồm quá nhiều việc. Thay vào đó, hãy xác định rõ bản thân muốn gì, thích gì và phân tích kỹ lưỡng để theo đuổi ước mơ một cách hiệu quả. Việc kiên trì với mục tiêu sẽ hướng các bạn đến sự thành công, giống như cô nàng, từ một cô gái e dè, bỡ ngỡ đã trở thành một người hoạt bát như hiện tại.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

EU thừa nhận sốc về tiêu chuẩn kép

EU thừa nhận sốc về tiêu chuẩn kép

GD&TĐ - Đại diện EU đã thừa nhận về tiêu chuẩn kép của châu Âu, điển hình là trong xử lý các vấn đề liên quan đến các cuộc xung đột Nga-Ukraine và Israel-Hamas.
Cô và trò Trường Tiểu học Triệu Ái thành kính dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Đ. Đức

Tháng 5 nhớ Bác...

GD&TĐ - Nhiều năm qua, Đền thờ Bác Hồ ở thôn Hà Xá (Quảng Trị) trở thành nơi tham quan, học tập của học sinh nhằm tưởng nhớ Người...