“Hóa đơn rảnh tay - Nhận ngay ưu đãi 2020” từ VietinBank

GD&TĐ - Trong 2 tháng vàng từ 5/6/2020 đến 30/6/2020 và 1/11/2020 đến 30/11/2020, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Hóa đơn rảnh tay -  Nhận ngay ưu đãi 2020”.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Chương trình khuyến mãi “Hóa đơn rảnh tay -  Nhận ngay ưu đãi 2020” sẽ mang đến ưu đãi hoàn tiền vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đăng ký mới dịch vụ trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn tại VietinBank.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi,  Quý khách hàng có cơ hội nhận được ưu đãi sau: Tặng 68.000 VND cho các khách hàng đăng ký mới dịch vụ trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn đối với hóa đơn tiền điện;

Tặng 38.000 VND  cho các khách hàng đăng ký mới dịch vụ trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn đối với hóa đơn tiền nước/viễn thông/truyền hình/internet.

Điều kiện và điều khoản của chương trình: Quý khách hàng đăng ký mới dịch vụ trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn trong thời gian diễn ra chương trình và chưa đăng ký trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn trong 3 tháng liền trước thời điểm triển khai mỗi giai đoạn của chương trình khuyến mãi này (Quý khách hàng đã đăng ký trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn từ 5/3/2020 đến 4/6/2020 và từ 1/8/2020 đến 31/10/2020 sẽ không được hưởng ưu đãi từ chương trình này).

Chính sách ưu đãi chỉ áp dụng đối với 6.900 mã khách hàng mới đầu tiên đăng ký trích nợ tự động để thanh toán hóa đơn trong mỗi giai đoạn thuộc thời gian triển khai của chương trình và đáp ứng điều kiện của chương trình;  hoặc khi hết ngân sách của chương trình (tùy thời điểm nào đến trước).

Nếu Quý khách hàng đã được hưởng ưu đãi trong giai đoạn 1 sẽ không được hưởng ưu đãi trong giai đoạn 2. VietinBank sẽ thực hiện chuyển tiền về tài khoản dùng để thanh toán hóa đơn của Quý khách hàng chậm nhất trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày cuối cùng của tháng phát sinh giao dịch.

Mỗi mã khách hàng được ưu đãi một lần trên giao dịch đăng ký trích nợ tự động.  Quý khách hàng có thể đăng ký dịch vụ đối với nhiều mã khách hàng tương ứng với các dịch vụ (Điện/nước/viễn thông/truyền hình/internet) khác nhau.

Thể lệ chi tiết của chương trình khuyến mãi vui lòng xem tại website www.vietinbank.vn

Đến với VietinBank, Quý khách hàng chỉ cần đăng ký một lần duy nhất và hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể thực hiện thanh toán hóa đơn qua Ngân hàng điện tử, VietinBank iPay, tại ATM hoặc tại các điểm giao dịch của VietinBank. Thủ tục đăng ký đơn giản, giao dịch thuận tiện và tiết kiệm thời gian là những lợi ích nổi trội mà VietinBank mong muốn mang đến cho Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center qua số điện thoại: 1900.558.868; email: contact@vietinbank.vn.