Hoa đán Trần Tú Văn: "Hạnh phúc hôn nhân chỉ dài 2 năm"

Chia sẻ về đổ vỡ hôn nhân, nữ diễn viên "Ngày mai trời lại sáng" thừa nhận cô đã trải qua những năm tháng đau khổ.
Hoa đán Trần Tú Văn: "Hạnh phúc hôn nhân chỉ dài 2 năm"

Trần Tú Văn sinh ngày 7/1/1962, là một trong những nữ diễn viên, ca sĩ hàng đầu của Hong Kong một thời. Với khán giả Việt Nam, cô được biết đến nhờ vai Tú Xảo trong Ngày mai trời lại sáng (vai diễn này giúp cô nhận giải của đài ATV), Mộc Quế Anh trong bộ phim cùng tên.

Thời trẻ của Hoa đán Trần Tú Văn.
Thời trẻ của Hoa đán Trần Tú Văn.

Mới đây, cô tham gia phỏng vấn với MC Lê Yến San trong chương trình Quá khứ không phải là khói sương. Nữ diễn viên trải lòng về cuộc sống gia đình khi mặn nồng.

Ở thời kỳ đỉnh cao, Tú Văn kết hôn với doanh nhân Lâm Quốc Hùng. Lúc đó, so với nhiều đồng nghiệp, cô có tất cả mọi thứ trong tay: gia đình hạnh phúc và sự nghiệp như mơ.

Nói về chuyện tình cảm năm xưa, cô kể: "Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng với Lâm Quốc Hùng đó là sự gặp gỡ đúng thời điểm, lại đúng người. Vì thế tôi kết hôn".

Trần Tú Văn cho biết khi đó cô đã rút khỏi làng giải trí. "Ngày ngày, tôi sống như một người vợ, người mẹ, đi chợ nấu cơm, chỉ nghĩ đến gia đình".

Trần Tú Văn (phải) trả lời phỏng vấn mới đây.
Trần Tú Văn (phải) trả lời phỏng vấn mới đây.

Nhưng cuộc sống của cô sớm rơi vào bế tắc sau khi chồng làm ăn thất bát, nợ nần.

10 năm liền, Tú Văn dốc sạch tài sản bao năm tích lũy trả nợ cho chồng. Nhiều người khuyên cô ly dị tránh phiền phức, nhưng nữ diễn viên nổi tiếng một mực bỏ ngoài tai. Đáng tiếc, Lâm Quốc Hùng thấy cảnh này không hề thương xót vợ. Anh còn bỏ nhà ra đi, mặc Tú Văn với nhiều chủ nợ.

Từ một diễn viên đang nổi tiếng, có nguồn thu ổn định, cô trở nên trắng tay. Không chỉ thế, cô còn bị phụ bạc và gánh nợ nần. Cực chẳng đã, cô tuyên bố ly hôn, một mình nuôi con trai.

Vợ chồng Trần Tú Văn và Lâm Quốc Hùng thời mặn nồng.
Vợ chồng Trần Tú Văn và Lâm Quốc Hùng thời mặn nồng.

"Hạnh phúc hôn nhân của tôi chỉ vỏn vẹn 2 năm. Chuyện ly hôn năm đó cũng không phải chỉ vì kinh tế. Vợ chồng sống với nhau nhiều năm nên có rất nhiều nguyên nhân mới có thể đổ vỡ. Ly hôn rồi, không hẳn là lỗi của anh ta, có thể cũng là lỗi của tôi. Làm gì có gì trên đời tồn tại vĩnh viễn. Tình cảm đến rồi đi cũng đành chịu" - cô nói.

Khi bị hỏi về chuyện có ân hận về quyết định năm xưa hay không, cô lắc đầu: "Tôi không hối hận, đó là sự chọn của chính tôi, từ khi cưới đến lúc quyết định ly hôn".

Theo news.zing
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...