Hòa Bình lưu ý học sinh nghỉ Tết dương lịch

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hòa Bình thông báo về việc nghỉ Tết dương lịch năm 2018
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, các trường mầm non, tiểu học, cao đẳng sư phạm Hòa Bình và cấp tiểu học trong trường TH&THCS được nghỉ từ thứ 7 (30/12/2017) đến thứ 2 (1/1/2018), đi học bình thường từ thứ 3 (2/1/2018);

Học sinh THCS và THPT nghỉ từ chủ nhật (31/12/2017) đến thứ 2 (1/1/2018), đi học bình thường từ thứ 3 (2/1/2018).

Sở yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc thời gian nghỉ do Sở GD&ĐT hướng dẫn. Tuyệt đối không được tự ý dạy trước chương trình, kéo dài thời gian nghỉ Tết hoặc nghỉ không đúng quy định.

Đồng thời, thực hiện tốt niêm phong lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện và các phòng học bộ môn…; cất giữ các phương tiện làm việc, máy móc, thiết bị dạy học an toàn trước khi nghỉ Tết.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên, HSSV chấp hành nghiệm quy định của Chính phủ về cấm buôn bán, tang trữ và sử dụng pháp, cấm sử dụng đồ chơi trẻ em có tính chất bạo lực…; thực hiện nghiêm các quy định của nhà nước về hoạt động vui chơi lành mạnh…

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

GD&TĐ - Blog du lịch và nhiếp ảnh Capture the Atlas đã bình chọn những bức ảnh Bắc cực quang và Nam cực quang đẹp nhất năm 2023 do các nhiếp ảnh gia gửi về.
Đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn. (Ảnh: ITN).

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

GD&TĐ - Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông ngoại tình, nhưng một nghiên cứu mới khẳng định họ không hứng thú với đối tác chưa từng trải qua chuyện tình cảm.