Hoà Bình: 2 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi bệnh

GD&TĐ - Hôm nay (3/6), 2 trong số 7 bệnh nhân Covid-19 ở tỉnh Hòa Bình đã khỏi bệnh và được xuất viện. Những người này bị nhiễm SARS-CoV-2 trong đợt dịch xảy ra trên địa bàn từ ngày 9/5 đến nay.

Hai bệnh nhân Covid-19 ở Hòa Bình được xuất viện ngày 3/6.
Hai bệnh nhân Covid-19 ở Hòa Bình được xuất viện ngày 3/6.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình cho biết, 2 trường hợp đã khỏi bệnh và xuất viện là bệnh nhân 3274 (33 tuổi) và bệnh nhân 3393 (bệnh nhi 2 tuổi), đều có địa chỉ tại TP Hòa Bình.

Cả 2 bệnh nhân cùng nhập viện ngày 9/5 và cùng thuộc ổ dịch quán cơm Ngọc Bích (phường Đồng Tiến, TP. Hòa Bình). Hai người này xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định và đã có 3 lần liên tiếp có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Tính đến ngày 2/6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đã tiếp nhận và điều trị cho 33 trường hợp nhiễm Covid-19. Trong đó, 24 trường hợp thuộc khu cách ly tập trung Trung đoàn 814 và 9 trường hợp nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng.

Đến nay, bệnh viện đã điều trị khỏi cho 28 trường hợp, 5 trường hợp đang tiếp tục được điều trị và có sức khỏe ổn định, chưa có trường hợp nào diễn biến nặng hoặc tử vong.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giáo viên Trường THCS Thụy Liên (Thái Thụy, Thái Bình) trong giờ dạy môn Khoa học tự nhiên.

Giúp dạy học hiệu quả môn tích hợp

GD&TĐ - Sau 3 năm triển khai, các nhà trường đã rút ra những kinh nghiệm để triển khai dạy học hiệu quả môn tích hợp, nhất là môn Khoa học tự nhiên.
Minh họa/INT

Bóng ma hạt nhân ở Trung Đông

GD&TĐ - Tình hình Trung Đông đã đột ngột căng thẳng kể từ đêm 13/4 rạng sáng 14/4 khi Iran lần đầu tiên trong lịch sử thực hiện một cuộc không kích quy mô lớn.
Minh họa/INT

Lễ hội nhân dân

GD&TĐ - Tuần lễ du lịch Quảng Ngãi năm 2024 sẽ được bắt đầu vào ngày 22/4 tới.