Hồ Văn Cường nhận tin cực vui dịp đầu năm mới 2023

GD&TĐ - Danh ca Ngọc Sơn đã gây bất ngờ khi công bố tin vui dành cho Hồ Văn Cường nhân dịp đầu năm mới.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, dưới sự hậu thuẫn, chỉ bảo của danh ca Ngọc Sơn, nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường đã có những thay đổi rõ rệt. Đặc biệt, anh cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tình yêu thương từ khán giả. Tên tuổi được nhiều người biết đến hơn.

Mới đây, danh ca Ngọc Sơn đã gây bất ngờ khi công bố một thông tin liên quan đến Hồ Văn Cường. Cụ thể, nam danh ca chia sẻ: "Chúc mừng năm mới cả nhà dấu yêu. Chúc mừng Minishow Hồ Văn Cường đã cháy vé từ ngày đầu mở bán".

Danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường.

Danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường.

Đây được xem là tin cực vui dành cho Hồ Văn Cường trong ngày đầu năm mới, cũng như cho thấy được tình yêu thương mà khán giả dành cho nam ca sĩ trẻ.

Đồng thời đây cũng được xem là niềm động viên tinh thần rất lớn đối với Hồ Văn Cường sau khi các trang mạng xã hội của nam ca sĩ và FC chung tay xây dựng đã bị "đánh sập".

Theo một trang FC của Hồ Văn Cường chia sẻ: "Ai ai cũng đều biết Hồ Văn Cường sau khi rời công ty cũ đã trả lại tất cả tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage cũng như kênh Youtube mang tên Hồ Văn Cường và không còn liên quan gì đến công ty cũ.

Cho đến hiện tại, phía công ty cũ vẫn giữ Facebook cá nhân và Fanpage có tick xanh mang tên Hồ Văn Cường mà chúng tôi không hiểu họ giữ vì mục đích gì mà không xóa hay đổi tên khác đi.

Hơn một năm nay, Hồ Văn Cường đã nhiều lần tạo page nhưng đều bị đánh sập trong thời gian rất ngắn và lần gần đây nhất cũng đã bị đánh sập mất hai page mới tạo khi vừa công khai trong khi các page giả vẫn tồn tại nhan nhản.

Đây là page mới chính thức của Cường, chúng tôi rất mong các vị để yên cho Hồ Văn Cường được dùng tên cha mẹ đã đặt cho cậu ấy. Hồ Văn Cường chỉ muốn được yên ổn hoạt động nghệ thuật vì đam mê…".

Trước đó, Hồ Văn Cường chỉ sử dụng Fanpage để cập nhật tin tức đến người hâm mộ, bởi vậy việc có được "tài sản riêng" sẽ giúp nam ca sĩ trẻ có thể kết nối cũng như đến gần hơn với khán giả.

Tuy nhiên, trang cá nhân liên tục bị 'đánh sập' dẫn đến những bất tiện khiến Hồ Văn Cường không thể thông tin lịch diễn và kết nối với người hâm mộ của mình.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ