Hồ Quỳnh Hương song ca với Hari Won khiến khán giả thích thú

Hồ Quỳnh Hương đã song ca cùng đàn em Hari Won trong liên khúc "Hương đêm bay xa - Có nhau trọn đời".

Hồ Quỳnh Hương song ca với Hari Won khiến khán giả thích thú

Tối 23/4, chương trình Bạn là ngôi sao tập 1 đã chính thức lên sóng với sự tham gia của 2 giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh bên cạnh giám khảo khách mời là nữ ca sĩ Hari Won.

Song song với những phần trình diễn thú vị đến từ các thí sinh, bộ 3 giám khảo cũng mang đến những khoảnh khắc ấn tượng khiến khán giả thích thú và khuấy động không khí cho chương trình.

Trong phần mở đầu, Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương và Hari Won đã mang đến tiết mục Hương đêm bay xa Có nhau trọn đời. Điều đặc biệt là 2 nữ ca sĩ đã đổi vai cho nhau, người này thể hiện ca khúc hit của người kia.

Ho Quynh Huong song ca voi Hari Won khien khan gia thich thu - Anh 1

Nếu Hồ Quỳnh Hương trình diễn ca khúc Hương đêm bay xa với sự điêu luyện trong giọng hát cùng những nốt cao đầy cảm xúc thì Hari Won lại mang đến làn gió mới cho bản hit Có nhau trọn đời của Hồ Quỳnh Hương từng nổi tiếng một thời.

Ho Quynh Huong song ca voi Hari Won khien khan gia thich thu - Anh 2

Trong phần dự thi của các thí sinh, Liz, trưởng nhóm Lime gây ấn tượng khi cover lại bản hit Bad boy của nữ ca sĩ Đông Nhi và nhận được lời khen "Vừa sexy vừa dễ thương, cái mà rất hiếm người có được" từ Hari Won. Thế nhưng Dương Khắc Linh lại cho rằng, cô cần phải tự tin hơn nữa mới có thể tỏa sáng.

Ho Quynh Huong song ca voi Hari Won khien khan gia thich thu - Anh 3

Liz hát lại ca khúc hit của Đông Nhi.

Ho Quynh Huong song ca voi Hari Won khien khan gia thich thu - Anh 4

Giám khảo Dương Khắc Linh khuyên Liz nên tự tin hơn.

Ngoài ra, một gương mặt quen thuộc khác là Juun Đăng Dũng cũng có mặt trong top 10 của Bạn là ngôi sao. Anh mang đến ca khúc Chẳng thể là một ai khác với giọng hát thuyết phục và khá nội lực. Hồ Quỳnh Hương cho rằng chàng trai này có đầy đủ yếu tố để có thể trở thành một ngôi sao trẻ còn Dương Khắc Linh bày tỏ sự thích thú khi thí sinh có những đột phá so với lúc tập.

Ho Quynh Huong song ca voi Hari Won khien khan gia thich thu - Anh 5

Juun Đăng Dũng.

Juun Đăng Dũng cũng chia sẻ, anh là hàng xóm của Hồ Quỳnh Hương ở Quảng Ninh và luôn mơ ước được hát cùng cô. Giọng ca Bức thư tình thứ 2 thích thú đáp lại, rằng nếu đã là đồng hương thì sẽ có dịp hát cùng nhau, không phải sân khấu này thì sẽ là sân khấu khác.

Ho Quynh Huong song ca voi Hari Won khien khan gia thich thu - Anh 6

Giám khảo Hồ Quỳnh Hương.

Theo VTC

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Hiệu quả là mấu chốt

GD&TĐ - Theo ADB, nhu cầu toàn cầu suy giảm và lãi suất quốc tế cao đã tác động đến tăng trưởng của Việt Nam trong năm 2023.