Hồ Ngọc Hà khéo léo đáp trả khi bị anti-fan gọi là “người phụ nữ thâm độc“

Trước những phản ứng trái chiều của anti-fan dành cho mình, Hồ Ngọc Hà quyết định lên tiếng đáp trả bằng lời lẽ "nhẹ nhàng".
Hồ Ngọc Hà khéo léo đáp trả khi bị anti-fan gọi là “người phụ nữ thâm độc“

Mới đây, một người bạn của Hồ Ngọc Hà đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng cô trong một sự kiện với những dòng chia sẻ vui vẻ. 

Giữa tâm bão dư luận đang "chĩa mũi" về phía mình xoay quanh những lùm xùm chuyện tình cảm, việc Hồ Ngọc Hà xuất hiện ở đâu, phát ngôn thế nào đang được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết. 

Tuy nhiên, ở phần bình luận bên dưới tấm ảnh, một số anti-fan đã vào để lại những lời lẽ không hay buộc lòng nữ ca sĩ phải lên tiếng.

Người này viết: "Người đàn bà nham hiểm sợ", với ngụ ý ám chỉ thái độ phản đối Hồ Ngọc Hà khi vướng vào scandal tình cảm những ngày qua. Nữ ca sĩ sau khi đọc được đã lập tức đế lại dòng trả lời lịch sự nhưng đầy ngụ ý. Cô viết: "Khi chưa nghĩ đúng được thì khoan đã nghĩ sai. Chuyện đâu còn có đó. Love".

Có thể hiểu rằng, đối mặt với những câu nói không hay từ anti-fan, Hồ Ngọc Hà tuy không vui nhưng vẫn bình tĩnh đáp lại bằng những lời lẽ ngay thẳng, trung lập. Khán giả của nữ ca sĩ cũng vào khen ngợi cách xử sự của thần tượng, đồng thời đồng ý với quan điểm khi chưa hiểu rõ chuyện gì nhưng người trong cuộc thì không nên phán xét người khác.

3-05c92
Lời đáp trả sắc bén của Hà Hồ trước bình luận thái quá của anti fan

2-1aa0c
Fan của nữ ca sĩ để lại bình luận bênh vực cô

Ngay sau lời đáp trả của Hà Hồ, trên facebook của cô lại tiếp tục "dậy sóng" với hai luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng vì sức chịu đựng của con người có giới hạn nên chuyện Hà Hồ trả lời như thế là đúng và hoàn toàn kịch sự, không xúc phạm ai. Một bên khác lại "bức xúc" hơn và tiếp tục chỉ trích cô với lời lẽ thậm tệ hơn. Nhưng Hồ Ngọc Hà lại giữ thái độ im lặng và không bình luận gì thêm sau đó.

Theo kenh14
TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.