Hồ Ngọc Hà đưa con trai Subeo đi trao quà Trung thu

Hình ảnh cậu bé 5 tuổi lễ phép gửi quà bằng cả hai tay khiến nhiều người khen ngợi.
Hồ Ngọc Hà đưa con trai Subeo đi trao quà Trung thu
s
Tối 24/9, Hồ Ngọc Hà cùng các ca sĩ đàn em và FC có 2 chuyến đi Cần Giờ và Nhà Bè để tặng quà Trung thu đến các em nhỏ. Lần này, nữ ca sĩ đưa con trai Subeo đi cùng.
s
Subeo ban đầu có phần rụt rè do ở chốn đông người. Sau đó cậu nhóc nhanh chóng bắt nhịp cùng mẹ.
s
Subeo cùng mẹ và ca sĩ Thái Trinh, Đào Bá Lộc, Sơn Ngọc Minh di chuyển khắp sân trường để giao lưu, ca hát với những em nhỏ.
s
Khi mẹ phát biểu trên sân khấu, Subeo cũng đòi bà ngoại cho lên sân khấu đứng sát bên.
s
Tại 2 điểm đến, nữ ca sĩ Em không cần anh tặng 100 suất học bổng và hơn 1.000 phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, cặp đến trường cho các em nhỏ.
s
Nhóc tỳ Subeo cũng giúp mẹ gửi tặng những phần quà đến các anh chị. Hình ảnh cậu bé lễ phép gửi quà bằng hai tay khiến nhiều người khen ngợi.
s
Trước đó không lâu, Hồ Ngọc Hà từng đưa bé Subeo về quê Quảng Bình làm từ thiện. Đây là năm thứ 6 liên tiếp giọng ca sinh năm 1984 thực hiện chương trình từ thiện ý nghĩa này.
s
Cô chia sẻ: “Hiểu được ý nghĩa và quan trọng của Tết Trung Thu đối với các em nhỏ, hàng năm, tôi và ê-kíp muốn góp phần nhỏ, mang đến niềm vui và tiếng cười cho các bé".
s
Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ tích cực trong các hoạt động thiện nguyện.Trước đó, nữ hoàng giải trí cũng có chuyến đi tương tự tại Hà Nội. Trong ảnh, cô nhiệt tình khi được các fan nhí vây quanh, xin chữ ký và chụp ảnh.
s
Sơn Ngọc Minh cũng nhận được nhiều sự yêu mến của hàng trăm khán giả và em nhỏ. Anh ký tên đến toát mồ hôi.
s
Thái Trinh cũng nhiệt tình ký tặng, chụp ảnh với khán giả nhí.
Theo Zing News

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh triệu tập cuộc họp nội các ở Ramallah, Bờ Tây, ngày 26/2 (Ảnh: REUTERS)

Thủ tướng Palestine từ chức

GD&TĐ -  Ngày 26/2, Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh cho biết ông từ chức để tạo sự đồng thuận trong người Palestine về các thỏa thuận chính trị.