Hồ Ngọc Hà: “Chẳng bao giờ thanh minh hay chửi ai nói mình“

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã trải lòng về cách ứng xử của mình khi đối diện với thị phi Vbiz.
Hồ Ngọc Hà: “Chẳng bao giờ thanh minh hay chửi ai nói mình“

Nổi tiếng, thành công và được mệnh danh "Nữ hoàng giải trí", cuộc sống của Hồ Ngọc Hà luôn bị thị phi, ồn ào bủa vây. Tuy vậy, với tâm thế người trong cuộc, bản thân Hà Hồ ít khi lên tiếng giãi bày hay đôi co mà luôn bình thản mặc trước búa rìu dư luận. Cũng từ đó, cô thường được truyền thông ca ngợi là nữ nghệ sĩ biết "hóa thù thành bạn" và khéo léo ứng xử trong mọi tình huống.

Vừa qua, khi một lần nữa được ca ngợi vì cách đối nhân xử thế của mình, Hồ Ngọc Hà đã có đôi dòng chia sẻ nhân ngày mồng 5 Tết Bính Thân. Nữ ca sĩ nhận định: "Trong cuộc sống mà cứ luôn bới móc và nhìn mọi thứ phiến diện thì e rằng chẳng ai là màu hồng, và cũng không thơm như ta ra đường xức thêm chút nước hoa... ".
Hồ Ngọc Hà
Trong năm 2015, Hồ Ngọc Hà liên tiếp vướng vào nhiều ồn ào thị phi.
Tiếp đến, Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng từ trước đến nay cô luôn sống vì gia đình và chơi hết mình với bạn bè, vì thế đôi lúc nữ ca sĩ "chuốc tội" làm ơn mắc oán, rơi vào tình huống khó xử và phải tự tìm nút thắt gỡ rối. Hà Hồ cho hay: "Em cũng được cái chẳng bao giờ đi thanh minh hay chửi ai nói mình... Kệ đi... Rồi mọi thứ sẽ hanh thông, ai hiểu sẽ hiểu, ai nói nhiều sẽ mệt, ai làm bậy trời nhìn, ai mưu mô mất ngủ... Còn em, cái gì đến em chấp nhận đối mặt, bình tĩnh sống và bước tiếp... Em cũng có khóc nhưng không khóc dai dẳng, em cũng có buồn nhưng không buồn vu vơ. Năm mới em lớn rồi, hiểu ra nhiều chuyện hơn và đằm thắm thấy rõ".
Kèm theo đôi dòng chia sẻ, Hồ Ngọc Hà không quên "check in" tại bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và tái bút dí dỏm: "Mọi người hiểu em để vị trí vậy là sao không nè? Ai nghĩ em bị điên là em đang ở khoa thần kinh? Nghĩ em đang khùng là đang đo huyết áp? Ai nghĩ đang vui thì đang xem tim mạch... Nói chung đa khoa!".
Hồ Ngọc Hà
Hà Hồ: "Em cũng có khóc nhưng không khóc dai dẳng, em cũng có buồn nhưng không buồn vu vơ".
Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà như chốt lại một năm đầy sóng gió vừa qua và một lần nữa khẳng định rằng dù có phải đối mặt với thị phi, "nữ hoàng giải trí" vẫn sẽ im lặng và bình thản như trước. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự đồng tình với cách ứng xử của cô, thậm chí có ý kiến còn cho rằng: "Càng giỏi càng bị ganh tị chị ạ, nên ai nói gì mặc kệ, mình hiểu mình vui mình hạnh phúc là được".
Theo afamily
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.