HLV Xavi nói gì khi Barca phải xuống đá ở Cúp C2?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - HLV Xavi thừa nhận rằng Barca phải đối mặt với sự thật rằng họ đã bị loại và tập trung cho các mục tiêu tiếp theo.
HLV Xavi thất vọng khi đội nhà bị loại khỏi Champions League.
HLV Xavi thất vọng khi đội nhà bị loại khỏi Champions League.

Rạng sáng nay 27/10 (giờ Việt Nam), Barca đã chính thức bị loại khỏi Champions League và sẽ phải thi đấu ở Cúp C2 với những đối thủ cùng cảnh ngộ khi để thua trắng 0-3 trước Bayern Munich và Plzen nhận thất bại trước Inter Milan.

Chia sẻ sau trận thua tan nát trước đại diện của nước Đức, HLV Xavi nói trong thất vọng: "Chúng tôi phải đối mặt với hiện thực. Tôi đã nói rằng cả đội đã phát triển từng chút một và giờ đã có những thành quả tốt. Hôm nay chúng tôi đã không thi đấu ở đẳng cấp ngang với đối thủ (Bayern). Khi làm khách ở Munich, chúng tôi đã chơi tốt hơn nhưng hôm nay là không đủ.

Bayern đã chơi tốt hơn, không thể nói gì thêm cả, họ đã chơi nhiệt huyết và quyết liệt hơn. Giờ chúng tôi phải tập trung hướng đến trận đấu vào cuối tuần này. Cả đội phải tiếp tục tin tưởng vào chính mình."

HLV người Tây Ban Nha cũng tỏ ra tiếc nuối khi Barca đã thể hiện được bản lĩnh và bị loại từ vòng bảng: "Hôm nay Bayern đã chơi tốt hơn. Cũng như chúng tôi đã chơi hay hơn khi làm khách ở Munich và lẽ ra phải giành chiến thắng. Bảng đấu này rất khó khăn và mọi chuyện tồi tệ đã xảy đến với chúng tôi tại Champions League”.

HLV Xavi cũng gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã tới sân Camp Nou để ủng hộ đội bóng bất chấp những kết quả không tốt: "Hôm nay những người hâm mộ xứng đáng 10/10, các fan đã ủng hộ chúng tôi đến phút cuối cùng, điều duy nhất chúng tôi có thể làm là đến gặp và cảm ơn họ."

Như vậy, Barca đã chính thức bị loại khỏi Cúp C1 sẽ có năm thứ hai liên tiếp phải xuống chơi tại Europa League. Hai đại diện khác của La Liga là Atletico Madrid và Sevilla cũng chung cảnh ngộ với Barca, trong khi Real Madrid chính thức thức giành quyền đi tiếp ở Champions League năm nay.

Barca sẽ phải đá 2 trận play-off mới có thể chính thức tiến vào vòng knock-out Europa League. Đáng chú ý, đội bóng này sẽ bị sẽ mất khoảng 20 triệu Euro vì bị loại sớm ở C1.

Cuối tuần này, Barca sẽ trở lại sân chơi La Liga và đối đầu với Valencia. Sau đó, họ sẽ có trận đấu vô thưởng vô phạt với đội bét bảng Viktoria Plzen.

Khi nào nên cắt amidan?

Khi nào nên cắt amidan?

GD&TĐ - Trường hợp được chỉ định cắt amidan là những bệnh nhân thường xuyên bị viêm amidan, tái đi tái lại nhiều lần.