HLV U22 Thái Lan nói gì khi tuột mất Huy chương Vàng SEA Games?

GD&TĐ - HLV Issara Sritaro của U22 Thái Lan tỏ ra khá thất vọng khi đội nhà không có được tấm HCV SEA Games 32.

HLV U22 Thái Lan tỏ ra khá thất vọng khi để tuột mất HCV SEA Games.
HLV U22 Thái Lan tỏ ra khá thất vọng khi để tuột mất HCV SEA Games.

U22 Indonesia giành Huy chương Vàng bóng đá nam SEA Games 32 sau khi đánh bại U22 Thái Lan với tỉ số 5-2 ở trận chung kết qua đó giải cơn khát danh hiệu ở đấu trường này sau hơn 30 năm.

Sau trận đấu, HLV Issara Sritaro của U22 Thái Lan cho hay: "Thua 0-7 hay 0-10, tôi cũng không hối hận. Tuy nhiên, thua theo kiểu đó là không thể chấp nhận. Chúng tôi hỏi trọng tài, ông ấy nói tất cả đều đúng luật. Tuy nhiên, đội U22 Indonesia phải có tinh thần chơi đẹp".

Tình huống mà HLV này nhắc tới là bàn thua thứ hai của U22 Thái Lan. Người Thái chờ đợi tình huống trả bóng của đối thủ sau khi trận đấu dừng lại vì cầu thủ U22 Indonesia chấn thương. Tuy nhiên, Indonesia tấn công luôn trong tình huống thả bóng và ghi bàn.

"Vấn đề là tinh thần bóng đá. Bàn thắng đó hợp lệ, không phạm luật. Nhưng đó là tình huống cầu thủ Indonesia chấn thương khi bóng trong quyền kiểm soát của chúng tôi. Trọng tài lại trả cho đội bạn và họ thể hiện rõ ý định tấn công ngay", HLV trưởng của U22 Thái Lan nói.

Dù vậy, HLV Sritaro thừa nhận đội bóng của ông chơi không tốt trong trận chung kết này: "Chúng tôi suy sụp và thủng lưới liên tiếp. Chúng tôi tin vào khả năng lật ngược tình thế, nhưng lại chỉ thu về những chiếc thẻ đỏ. Phải thừa nhận là chúng tôi để thua quá dễ dàng", HLV Sritaro cho biết.

Đỉnh điểm căng thẳng của trận chung kết là màn hỗn chiến ở cuối hiệp 2 và đầu hiệp phụ khiến hai đội mất người vì rất nhiều thẻ đỏ đã được rút ra.

"Ban huấn luyện và cầu thủ U22 Indonesia chạy đến và ăn mừng trước mặt chúng tôi như khiêu khích. Không ai có thể chấp nhận việc đó", cầu thủ Leon James của U22 Thái Lan nói.

Trọng tài điều khiển trận đấu người Oman, Kassem Matar Al-Hatmi, đã rút ra tổng cộng 7 thẻ đỏ trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 32.

Ba cầu thủ Thái Lan và hai thành viên ban huấn luyện bị thẻ đỏ trong khi U22 Indonesia có một cầu thủ bị truất quyền thi đấu, một thành viên khác trong ban huấn luyện cũng nhận thẻ đỏ.

Đây trở thành một trong những trận chung kết đáng quên trong lịch sử các kỳ SEA Games.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Một tiết học của học sinh tiểu học Hàn Quốc.

Bài toán giáo viên thời dân số giảm

GD&TĐ - Trong khi Hàn Quốc mạnh tay cắt giảm tuyển dụng giáo viên vì tỷ lệ sinh thấp, Nhật Bản lại chật vật khắc phục hệ quả của chính sách tương tự.

Chiều Chủ nhật mỗi tuần là thời điểm âm nhạc được vang lên từ Nhà Bát Giác.

Âm nhạc vang lên từ Nhà Bát Giác

GD&TĐ - Không vé mời, không sân khấu khép kín, người qua đường dừng lại bên ghế đá, tựa lan can, lặng lẽ lắng nghe jazz vang lên từ Nhà Bát Giác.

Những chiếc lều tạm là nơi đón năm mới của người trồng dưa hấu.

Cánh đồng dưa rộn ràng hơi thở Tết

GD&TĐ - Ngày giáp Tết, trên những cánh đồng dưa hấu trải dài ở phía Tây tỉnh Gia Lai, không khí lao động vẫn rộn ràng từ tinh mơ đến tối muộn.

Giá trị dự trữ vàng của Nga đạt mức cao kỷ lục, vượt mốc 400 tỷ đô la.

Trữ lượng vàng của Nga phá kỷ lục

GD&TĐ - Theo số liệu thống kê do ngân hàng trung ương Nga công bố hôm 6/2, giá trị dự trữ vàng của nước này đã đạt mức cao kỷ lục, vượt mốc 400 tỷ đô la.