HLV tuyển Đức Low bị tai nạn, bỏ lỡ vòng loại Euro 2020

Liên đoàn Bóng đá Đức (DFB) thông báo HLV Joachim Low sẽ bỏ lỡ hai trận vòng loại Euro 2020 sắp tới của tuyển Đức do bị tai nạn trong lúc tập luyện thể thao.
HLV Low sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu sắp tới của tuyển Đức
HLV Low sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu sắp tới của tuyển Đức

DFB cho biết HLV Low hiện đang được theo dõi và điều trị tại bệnh viện sau khi bị một quả tạ rơi trúng trong lúc tập luyện. Hiện sức khỏe của HLV Low đã đỡ hơn nhưng ông vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi trong vài tuần nữa.

"Tôi đã cảm thấy tốt hơn nhưng vẫn phải điều trị trong vài tuần nữa. Tôi vẫn liên lạc thường xuyên với các thành viên trong ban huấn luyện và sẽ giữ liên lạc chặt chẽ với họ qua điện thoại trong hai trận đấu tới", HLV Low chia sẻ về sức khỏe của ông.

Tại vòng loại Euro 2020, tuyển Đức nằm ở bảng C với hai đối thủ khó chịu Hà Lan và Bắc Ireland. Hiện Đức đang đứng thứ 2 tại bảng này với 3 điểm (1 trận), kém đội đầu bảng Bắc Ireland 3 điểm nhưng thi đấu ít hơn đối thủ 1 trận.

Thay thế cho HLV Low dẫn dắt tuyển Đức trong hai trận đấu sắp tới là trợ lý Marcus Sorg. Ở lượt trận thứ 3, Đức sẽ đến làm khách trên sân Belarus vào ngày 8-6 và ba ngày sau sẽ trở về sân nhà để đón tiếp Estonia.

Theo Tuổi trẻ
Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.