HLV Thần tượng Bolero tự tay make-up khéo như thế này đây!

Khoảnh khắc 3 HLV Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê tự tay make up được ghi lại vô cùng thú vị trong bức hình dưới đây.
HLV Thần tượng Bolero tự tay make-up khéo như thế này đây!

Sau 2 tập lên sóng, Thần tượng Bolero là một trong số ít chương trình nhận được hiệu ứng khá tốt từ phía khán giả cũng như cộng động mạng bởi sự góp mặt của dàn HLV “máu mặt”, bên cạnh loạt thí sinh vô cùng chuyên nghiệp.

Đặc biệt, ngoài chuyên môn vốn có, việc 4 HLV đều là những nghệ sĩ gạo cội như Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn ,… hào hứng tranh giành và thuyết phục thí sinh về với đội cũng tạo nên những kịch tính thú vị cho show truyền hình này.

Tuy nhiên, đằng sau những “thước phim” quyết liệt ấy là hình ảnh của những người nghệ sĩ vô cùng thân thiện khi dành cho nhau những lời khuyên, cái ôm chia sẻ, đôi lúc là những ánh mắt giận hờn nhưng cũng rất đáng yêu khi không giành được thí sinh về đội mình.

Đặc biệt, trong loạt khoảnh khắc ấy, hình ảnh HLV Đàm Vĩnh Hưng , Quang Lê và Lệ Quyên tự tay make up cho nhau trên sân khấu Thần tượng Bolero khiến cho không khí thêm phần thú vị, nghĩa tình như thế này.

Ánh mắt tức giận đáng yêu của Đàm Vĩnh Hưng khi Quang Lê giành được thí sinh của mình.

Hay khoảnh khắc hai anh chàng lúi cúi tự tay make up khiến Lệ Quyên phải ồ lên.

Khong can ekip, HLV Than tuong Bolero tu tay make-up kheo nhu the nay day! - Anh 2

Tuy nhiên, không lâu sau đó, nữ HLV cũng nhập cuộc.

Khong can ekip, HLV Than tuong Bolero tu tay make-up kheo nhu the nay day! - Anh 3

Dễ thấy, với người nghệ sĩ, việc tự tay làm đẹp cho bản thân là sở thích thú vị như thế này.

Theo SaoStar