HLV Polking đã có mặt tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Một số nguồn tin tiết lộ, HLV Polking sang Việt Nam để đàm phán hợp đồng với với CLB Công an Hà Nội.

HLV Polking có mặt ở Việt Nam chuẩn bị đàm phán hợp đồng.
HLV Polking có mặt ở Việt Nam chuẩn bị đàm phán hợp đồng.

HLV Mano Polking có mặt tại Hà Nội từ sáng 15/5 và có mặt ở khán đài sân vận động Ninh Bình xem trận CLB Phù Đổng - Đồng Tháp thuộc vòng 17 hạng Nhất buổi chiều cùng ngày.

Một số nguồn tin cho rằng HLV Polking sang Việt Nam để đàm phán với CLB Công an Hà Nội, đội bóng vừa chia tay Kiatisak và đang trong quá trình tìm thuyền trưởng mới.

CLB Công an Hà Nội muốn chiêu mộ HLV Polking khi chiến lược gia người Đức đương dẫn dắt đội tuyển Thái Lan và nay hai bên đang ở rất gần bản hợp đồng các fan của đội bóng Thủ đô kỳ vọng.

Trong quá khứ, HLV Polking từng dẫn dắt CLB TPHCM thi đấu tại V-League nhưng không có được danh hiệu, sau đó giúp tuyển Thái Lan chinh phục 2 chức vô địch AFF Cup liên tiếp vào các năm 2020 và 2022.

HLV Polking chịu ảnh hưởng bởi phong cách huấn luyện của Pep Guardiola, ông ưa thích triết lý bóng đá kiểm soát và tấn công đẹp mắt.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đề xuất giảm giờ làm hướng tới việc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho người lao động.

Đề xuất giảm giờ làm: Liệu có khả thi?

GD&TĐ - Đề xuất giảm thời gian làm việc bình thường đối với người lao động dưới 48 giờ/tuần của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.