HLV Petrovic có hành động đẹp với CLB Thanh Hóa

GD&TĐ - HLV Ljupko Petrovic đã đề nghị giảm lương và muốn được tham gia nhiều hơn vào công tác đào tạo trẻ của Thanh Hóa trong thời gian tới.
HLV Ljupko Petrovic đã chính thức gia hạn hợp đồng với Thanh Hóa FC.
HLV Ljupko Petrovic đã chính thức gia hạn hợp đồng với Thanh Hóa FC.

CLB Thanh Hoá thông báo, HLV Ljupko Petrovic đã chính thức gia hạn hợp đồng với đội bóng. Nhà cầm quân người Serbia sẽ tiếp tục dẫn dắt Thanh Hoá tại V.League 2022.

Bên cạnh đó, HLV Ljupko Petrovic đã đề nghị giảm lương và muốn được tham gia nhiều hơn vào công tác đào tạo trẻ của Thanh Hoá.

"Tiền nong không phải vấn đề chính mà điều quan trọng là sự tâm huyết của HLV Petrovic. Ông ấy có tâm như vậy, chúng tôi sẽ không để ông ấy chịu thiệt", bầu Đoan cho biết.

Trong sự nghiệp, HLV Ljupko Petrovic từng giúp Sao Đỏ Belgrade vô địch Cúp C1 châu Âu năm 1991. Ông từng làm việc tại hơn 30 đội bóng lớn nhỏ và có được những thành công nhất định.

Trong quá khứ, HLV Ljupko Petrovic từng dẫn dắt Thanh Hoá ở mùa giải 2017 và giúp đội bóng này về nhì tại V.League.

HLV Petrovic trở lại dẫn dắt CLB Thanh Hóa ở V.League 2021, giúp đội bóng xứ Thanh đứng hạng 5 sau 12 vòng đầu tiên. Tuy vậy, kết quả này không được tính do mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2021 bị hủy.

Do không có đội lên – xuống hạng ở giải V.League mùa này nên nhà cầm quân người châu Âu có khoảng thời gian chuẩn bị khá dài.

Đây cũng là khoảng thời gian để HLV Petrovic cùng các cộng sự xây dựng, củng cố, tìm kiếm và bổ sung những nhân tố mới cả nội lẫn ngoại cho mùa giải 2022.

HLV Ljupko Petrovic được kỳ vọng sẽ giúp Thanh Hoá tiếp tục trình diễn phong độ ấn tượng ở V.League 2022. Dự kiến, đội bóng xứ Thanh sẽ tập trung trở lại vào đầu tháng 10 để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ