HLV Park Hang Seo tự hào về học trò cũ

GD&TĐ - HLV Park Hang Seo dành nhiều lời khen và bày tỏ sự tự hào về HLV Anh Đức, học trò cũ ở đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo ngợi khen Anh Đức là huấn luyện viên giỏi.
HLV Park Hang Seo ngợi khen Anh Đức là huấn luyện viên giỏi.

Hiện HLV Park Hang Seo làm cố vấn cấp cao cho Câu lạc bộ Bắc Ninh FC ở giải hạng Nhì quốc gia, đồng thời quản lý học viện bóng đá trẻ mang tên mình ở Hà Nội.

Hôm 15/6, HLV Park Hang Seo đã tới dự khán trận đấu giữa chủ nhà Bình Phước và Hòa Bình FC ở vòng 20 giải hạng Nhất quốc gia 2023/24.

Trận đấu này kết thúc với thắng lợi 2-0 dành cho chủ nhà Bình Phước, đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Anh Đức - cựu tiền đạo tuyển Việt Nam, học trò cũ của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo dành nhiều lời khen và bày tỏ sự tự hào về HLV Anh Đức. Trên trang cá nhân, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: "Tôi luôn biết rõ rằng cậu là một nhà lãnh đạo đích thực và sẵn sàng để làm một huấn luyện viên bóng đá thực thụ". HLV Park Hang Seo viết, kèm theo một bức ảnh chụp cùng cựu tiền đạo Nguyễn Anh Đức khi đã giải nghệ.

Với chiến thắng 2-0 trước Hòa Bình FC, CLB Bình Phước đã thu ngắn khoảng cách xuống còn 1 điểm với đội xếp thứ 2 là PVF-CAND ở giải hạng Nhất quốc gia. Đội bóng của Anh Đức đang có 32 điểm, đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và còn cơ hội cạnh tranh suất đá play-off thăng hạng V-League.

Với lời chúc từ HLV Park Hang Seo, HLV Nguyễn Anh Đức sẽ có thêm động lực để giúp các học trò thi đấu thăng hoa hơn nữa, qua đó giành những kết quả tốt nhất.

Giống như Quang Hải, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng... Anh Đức cũng có mối quan hệ rất thân thiết với HLV Park Hang Seo. Thời còn thi đấu, dù thuộc hàng "lão tướng" nhưng Anh Đức vẫn được HLV Park Hang Seo triệu tập và trao cơ hội đá chính.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ