HLV Park Hang Seo đón tin kém vui từ Lương Xuân Trường

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tin kém vui đến với HLV Park Hang Seo khi Lương Xuân Trường có khả năng sẽ tiếp tục vắng mặt ở trận gặp Ấn Độ.
Xuân Trường nguy cơ vắng mặt ở trận gặp Ấn Độ.
Xuân Trường nguy cơ vắng mặt ở trận gặp Ấn Độ.

Sau thắng lợi 4-0 trước Singapore ở trận mở màn giải giao hữu FIFA Day tại TPHCM hôm 21/9, ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi khoảng 5 ngày trước khi bước vào màn đọ sức với Ấn Độ ngày 27/9.

Tranh thủ thời gian này, HLV Park Hang Seo đã cùng trợ lý Nguyễn Anh Đức sang Thái Lan dự khán đấu ở giải King’s Cup giữa Malaysia và chủ nhà Thái Lan ở vòng bán kết.

Kết quả chung cuộc, Thái Lan đã gục ngã trước Malaysia trên loạt sút luân lưu (3-5) sau khi hòa 1-1 ở thời gian thi đấu chính thức. Thất bại này khiến Thái Lan vỡ mộng vào chơi trận chung kết và bị trừ điểm trên bảng xếp hạng FIFA.

Sau khi trở về từ Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trực tiếp chỉ đạo buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam. Quang Hải, Văn Thanh và Hùng Dũng chính thức trở lại sau thời gian ngồi ngoài vì những lý do khác nhau.Bộ 3 này nhiều khả năng cũng sẽ đá chính ở trận gặp Ấn Độ sau đây hai ngày.

Tuy nhiên, tin không vui đã đến với HLV Park Hang Seo là Lương Xuân Trường có khả năng sẽ tiếp tục vắng mặt ở trận gặp Ấn Độ vì hiện vẫn chưa khỏi Covid-19 sau gần một tuần điều trị tích cực.

Tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai vẫn phải cách ly tại khách sạn và chưa thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Trong khi đó, Văn Thanh đã sớm khỏi bệnh, trở lại tập luyện và hoàn thành tốt giáo án của ban huấn luyện.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Ấn Độ sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 27/9. HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ sử dụng những cầu thủ trụ cột như Quang Hải, Công Phượng, Tiến Linh, Văn Hậu... sau khi đã giữ sức ở trận thắng Singapore.

Hiện tuyển Việt Nam hơn Ấn Độ 2 điểm đó chỉ cần hòa đối thủ này ở lượt trận cuối là chính thức vô địch. Ở chiều ngược lại nếu muốn được nâng Cúp Ấn Độ cần đánh bại đội chủ nhà Việt Nam ở trận đấu diễn ra sau đây hai ngày.

Giá vàng thế giới đảo chiều đi xuống. Nguồn: Kitco

Giá vàng hôm nay đảo chiều đi xuống

GD&TĐ -  Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới đảo chiều đi xuống do chịu áp lực, trong khi giá vàng trong nước đóng phiên trước ở mức cao.