HLV Kim Sang Sik nói gì sau trận thắng Indonesia?

GD&TĐ - Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Kim Sang Sik tỏ ra hài lòng về kết quả có được trước Indonesia.

HLV Kim Sang Sik hài lòng với trận thắng Indonesia.
HLV Kim Sang Sik hài lòng với trận thắng Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam đã tạo ra thế trận tốt khi liên tục dồn ép Indonesia trên sân Việt Trì với lối chơi hết sức đa dạng. Tuy vậy, đối phương bắt bài lối chơi của đội chủ nhà và bịt kín đường vào khung thành khiến Tiến Linh và các đồng đội gặp nhiều khó khăn.

Bước ngoặt của trận đấu đến từ bàn thắng của Quang Hải trong hiệp hai, tiền vệ này có pha sút bóng sở trường, ghi bàn duy nhất giúp tuyển Việt Nam có trọn 3 điểm trước Indonesia và vươn lên dẫn đầu bảng B với 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận, sáng cửa vào bán kết.

3 điểm có được trước Indonesia giúp tuyển Việt Nam tự tin hướng đến trận đấu sắp tới gặp Philippines trên sân khách ở lượt trận thứ 3 diễn ra vào ngày 18/12.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Kim Sang Sik tỏ ra hài lòng về kết quả có được và dành lời khen cho người ghi bàn, Quang Hải.

"Ở những trận trước, chúng tôi chưa có kết quả tốt. Hôm nay tôi hài lòng về màn trình diễn của toàn đội, càng hài lòng hơn khi chúng tôi cũng không có ca chấn thương nào. Đội tuyển Indonesia chơi thấp, chủ động phòng ngự, khó cho chúng tôi để ghi bàn trong hiệp 1 nhưng sang hiệp 2, đội đã rất cố gắng để có được bàn thắng.

Tôi chọn Quang Hải là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu này, cậu ấy dẫn dắt đội tốt và cũng là đội trưởng".

Về lịch thi đấu dày đặc ở AFF Cup năm nay, huấn luyện viên Kim Sang Sik cho rằng: "Tất cả các đội đều có lịch trình vất vả. Tôi đồng cảm với huấn luyện viên Shin Tae Yong. Nếu không thể thay đổi, chúng tôi bắt buộc phải thích nghi với nó.

Tôi có thể xoay tua để đối phó với tình hình, bổ sung đồ ăn dinh dưỡng cho các cầu thủ.Các đội đều có chung một vấn đề nên phải thắng bằng sức mạnh tinh thần".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bé trai chào đời an toàn nhờ sự hỗ trợ đỡ đẻ của 2 sinh viên trên chuyến tàu. Ảnh: NTCC

Từ bài học nơi giảng đường đến chuyến tàu cuộc sống

GD&TĐ - Hành động kịp thời, bình tĩnh và đầy trách nhiệm của hai sinh viên ngành Hộ sinh, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định không chỉ giúp ca sinh non giữa hành trình tàu hỏa diễn ra an toàn, mà còn lan tỏa mạnh mẽ những giá trị cốt lõi của nghề y: Y đức, bản lĩnh và tinh thần sẵn sàng phụng sự trong mọi hoàn cảnh.

Xe tăng T-90 xuất hiện trong cuộc duyệt binh của Ấn Độ.

Từ BrahMos đến T-90

GD&TĐ - Sức mạnh quân sự Nga được phô diễn tại Ngày Quân đội Ấn Độ bằng màn phô diễn tên lửa siêu âm BrahMos đến xe tăng T-90.