HLV Kim Sang-sik đón tin vui từ các học trò cưng

GD&TĐ - Huấn luyện viên Kim Sang-sik đón tin vui từ bộ đôi học trò cưng trước lượt trận 3 vòng loại Asian Cup 2027.

HLV Kim Sang sik đón tin vui trước thềm trận tiếp đón Nepal.
HLV Kim Sang sik đón tin vui trước thềm trận tiếp đón Nepal.

Trong buổi tập mới nhất của đội bóng đất Thủ Becamex TPHCM, hình ảnh Tấn Tài và Vĩ Hào xuất hiện trở lại trên sân khiến người hâm mộ bội bóng này không khỏi vui mừng.

Theo ghi nhận, cả Tấn Tài và Vĩ Hào không gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình tập luyện cùng các đội trong màu áo câu lạc bộ Becamex TPHCM.

Sự trở lại của Tấn Tài và Bùi Vĩ Hào giúp Becamex TP.HCM có thêm nhiều lựa chọn nhân sự khi các giải quốc nội trở lại cuối tuần này.

Vừa qua, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Toàn liên tục phải lên bàn mổ, trong khi Xuân Son và Đoàn Văn Hậ chưa thể trở lại khiến HLV Kim Sang-sik hết sức đau đầu trong việc tìm kiếm nhân sự.

Vì thế, sự trở lại của Tấn Tài và Vĩ Hào sẽ giúp chiến lược gia Hàn Quốc bớt lo lắng trong bối cảnh trận tiếp đón Nepal tại vòng loại Asian Cup 2027 đang tới rất gần.

Theo nguồn tin của Báo Thanh Niên, chuyến làm khách của tuyển Việt Nam trước Nepal vào ngày 14/10 trong khuôn khổ vòng loại cuối Asian Cup 2027 nhiều khả năng sẽ được chuyển quyền đăng khai từ sân nhà của Nepal sang sân Thống Nhất của đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể, Liên đoàn Bóng đá Nepal đã chủ động đặt vấn đề với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để xin được chuyển quyền đăng cai trận đấu trên sân nhà sang sân của đội tuyển Việt Nam.

Nếu thỏa thuận này chính thức được thông qua, thầy trò HLV Kim Sang Sik sẽ có liên tiếp 2 trận đấu gặp Nepal ngay trên sân nhà.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị (trái) đón tiếp Tổng thống Nga Vladimir Putin, ngày 19/5/2026.

Tổng thống Putin đã đến Trung Quốc

GD&TĐ - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến Bắc Kinh trong chuyến thăm chính thức kéo dài 2 ngày theo lời mời của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Cô Phạm Nguyễn Trang Ngân và học trò Trường THPT A Lưới trong giờ học môn Vật lí. Ảnh: NVCC

Chọn môn thi tốt nghiệp THPT: Học sinh rời 'vùng an toàn'

GD&TĐ - Thực tiễn chọn môn thi tốt nghiệp THPT năm 2026 cho thấy, học sinh đang dần rời “vùng an toàn”, ưu tiên các môn gắn với định hướng nghề nghiệp và nhu cầu nhân lực tương lai, trong đó nhóm STEM ghi nhận tín hiệu khởi sắc.

Thông tin Vinhomes Saigon Park mới nhất Vinhomes Sai Gon Park Vinhome Hải Vân Bay sách đọc online Thương hiệu kính mắt của sự tử tế kinhmatanna.com Sách giáo khoa thời tiết ngày mai tra cứu điểm Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com