HLV Kim Sang-sik đón tin vui từ các học trò cưng

GD&TĐ - Huấn luyện viên Kim Sang-sik đón tin vui từ bộ đôi học trò cưng trước lượt trận 3 vòng loại Asian Cup 2027.

HLV Kim Sang sik đón tin vui trước thềm trận tiếp đón Nepal.
HLV Kim Sang sik đón tin vui trước thềm trận tiếp đón Nepal.

Trong buổi tập mới nhất của đội bóng đất Thủ Becamex TPHCM, hình ảnh Tấn Tài và Vĩ Hào xuất hiện trở lại trên sân khiến người hâm mộ bội bóng này không khỏi vui mừng.

Theo ghi nhận, cả Tấn Tài và Vĩ Hào không gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình tập luyện cùng các đội trong màu áo câu lạc bộ Becamex TPHCM.

Sự trở lại của Tấn Tài và Bùi Vĩ Hào giúp Becamex TP.HCM có thêm nhiều lựa chọn nhân sự khi các giải quốc nội trở lại cuối tuần này.

Vừa qua, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Toàn liên tục phải lên bàn mổ, trong khi Xuân Son và Đoàn Văn Hậ chưa thể trở lại khiến HLV Kim Sang-sik hết sức đau đầu trong việc tìm kiếm nhân sự.

Vì thế, sự trở lại của Tấn Tài và Vĩ Hào sẽ giúp chiến lược gia Hàn Quốc bớt lo lắng trong bối cảnh trận tiếp đón Nepal tại vòng loại Asian Cup 2027 đang tới rất gần.

Theo nguồn tin của Báo Thanh Niên, chuyến làm khách của tuyển Việt Nam trước Nepal vào ngày 14/10 trong khuôn khổ vòng loại cuối Asian Cup 2027 nhiều khả năng sẽ được chuyển quyền đăng khai từ sân nhà của Nepal sang sân Thống Nhất của đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể, Liên đoàn Bóng đá Nepal đã chủ động đặt vấn đề với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để xin được chuyển quyền đăng cai trận đấu trên sân nhà sang sân của đội tuyển Việt Nam.

Nếu thỏa thuận này chính thức được thông qua, thầy trò HLV Kim Sang Sik sẽ có liên tiếp 2 trận đấu gặp Nepal ngay trên sân nhà.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ông Quản Minh Cường, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh bỏ phiếu cùng cử tri Hạ Long

GD&TĐ - Sáng 15/3, ông Quản Minh Cường, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh dự khai mạc và bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại khu vực bỏ phiếu số 16 (phường Hạ Long).

Giáo sư Venky Shankararaman tại APAIE 2026.

APAIE: Từ lễ kỷ niệm đến bước ngoặt thay đổi

GD&TĐ - Khi ánh đèn bên trong Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông dần tắt, Chủ tịch APAIE, Giáo sư Venky Shankararaman, khép lại hội nghị năm 2026 bằng một câu nói ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa: “Khi chúng ta rời đi, công việc thực sự mới bắt đầu”.

Vinhome Hải Vân Bay sách đọc online Thương hiệu kính mắt của sự tử tế kinhmatanna.com Sách giáo khoa thời tiết ngày mai tra cứu điểm Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com