HLV Kiatisak được 'lệnh' xây dựng lứa cầu thủ trẻ mới cho Hoàng Anh Gia Lai

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - HLV Kiatisak tiết lộ, bầu Đức muốn đạo tạo nên một lứa cầu thủ trẻ mới tài năng để cống hiến cho bóng đá Việt Nam.
 HLV Kiatisak muốn xây lứa cầu thủ trẻ mới cho bầu Đức và bóng đá Việt Nam.
HLV Kiatisak muốn xây lứa cầu thủ trẻ mới cho bầu Đức và bóng đá Việt Nam.

Trong buổi phỏng vấn đầu buổi tập chiều 3/2, HLV Kiatisak cho biết bầu Đức mong muốn tạo ra một lứa cầu thủ trẻ tốt nhất cho bóng đá Việt Nam trong giai đoạn tới: "Tôi phải xây dựng một thế hệ cầu thủ trẻ mới cho CLB Hoàng Anh Gia Lai, theo ý tưởng của bầu Đức. Bầu Đức muốn tôi tạo ra một lứa cầu thủ trẻ tốt nhất cho bóng đá Việt Nam, các cầu thủ trẻ của đội phải nỗ lực để có tên trong đội hình U23 Việt Nam tham dự SEA Games".

Kết thúc mùa giải 2022, đội bóng phố Núi đã chia tay gần hết các cầu thủ khóa 1 của CLB Hoàng Anh Gia Lai JMG trước đây và bước vào một chu kỳ mới với nhiều đổi mới và sáng tạo trong đào tạo cầu thủ.

HLV Kiatisak nói về V.League 2023: "Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đang háo hức chờ mùa giải mới khởi tranh. Mùa giải này, chúng tôi có nhiều cầu thủ mới và các cầu thủ cho mượn trở lại CLB. Bầu Đức muốn tiếp tục giới thiệu thêm nhiều cầu thủ trẻ lên chơi ở đội 1 mùa giải này. Tổng cộng, chúng tôi có khoảng 12-14 cầu thủ mới trong đội hình".

"Dù nhiều cầu thủ trẻ của Hoàng Anh Gia Lai sẽ có lần đầu lên thi đấu ở V.League nhưng họ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các cầu thủ trụ cột nhiều kinh nghiệm như Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Sơn,…

Bởi bầu Đức cho rằng chúng tôi giữ lại nhiều cầu thủ trụ cột, các cầu thủ trẻ khác sẽ không có nhiều cơ hội thể hiện khả năng. Bầu Đức muốn CLB Hoàng Anh Gia Lai xây dựng một thế hệ cầu thủ tài năng mới cho đội, tiếp tục cống hiến cho các Đội tuyển quốc gia Việt Nam, nhất là ở các kỳ SEA Games sắp tới", HLV Kiatisak nói.

Cựu HLV tuyển Thái Lan cho biết, mục tiêu của đội bóng phố Núi ở mùa giải năm nay là tốp 5 chung cuộc: "Nếu đặt mục tiêu cao quá thì cầu thủ trẻ sẽ gặp nhiều áp lực. Năm ngoái, chúng tôi đứng thứ 6 thì năm nay cố gắng trong tốp 5”.

Trận đấu giữa CLB Hoàng Anh Gia Lai và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra vào 17h ngày hôm nay (4/2) trên SVĐ Pleiku.

Dù phải làm khách nhưng trước một đối thủ đang ở vào giai đoạn chuyển giao thế hệ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tự tin hướng tới một trận hòa để có tâm lý thuận lợi cho vòng đấu kế tiếp.

Trận đấu được chờ đợi giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp lúc 17h00 hôm nay (ngày 4/2) trên kênh VTV5.

Trận đấu muộn nhất vòng 1 V.League 2023 là trận derby Thủ đô giữa CLB Viettel và CLB Hà Nội. Nhà đương kim vô địch vừa chứng minh thực lực đáng gờm khi giành Siêu Cúp dưới sự dẫn dắt của tân HLV trưởng Bandovic.

Chiều sâu đội hình với nhiều tuyển thủ quốc gia hay ngoại binh chất lượng giúp họ không hề lo ngại trước sự ra đi của Đoàn Văn Hậu hay Phạm Đức Huy.

Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.