HLV Hoàng Anh Gia Lai lý giải trận thua đậm Bình Dương

GD&TĐ - HLV Quang Trãi của Hoàng Anh Gia Lai thất vọng với trận thua tan nát của đội nhà trước B. Bình Dương.

Hoàng Anh Gia Lai lý giải trận thua đậm Bình Dương ở vòng 6 V-League.
Hoàng Anh Gia Lai lý giải trận thua đậm Bình Dương ở vòng 6 V-League.

Đến làm khách trên sân Gò Đậu với mục tiêu đánh bại B.Bình Dương để giành ngôi đầu bảng, Hoàng Anh Gia Lai đã gây thất vọng nặng nề khi để thua tan nát 1-4 dù có bàn thắng mở tỷ số trước.

Sau trận thua này, đội bóng phố Núi rơi xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng trong khi Bình Dương tạm vươn lên dẫn đầu.

Nói về trận thua, HLV Quang Trãi của Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ: "Chúng tôi ghi bàn sau đó mất thế trận, do những sai lầm cá nhân dẫn đến hai bàn thua liền. Hiệp hai bắt buộc chúng tôi phải dâng cao đội hình nhưng không may khi thua thêm hai bàn.

Thua 1-2 hay 1-4 đều giống nhau, bắt buộc chúng tôi phải dâng cao để tìm ít nhất một trận hòa nhưng rất tiếc không thực hiện được".

Đây là trận thua đầu tiên của Hoàng Anh Gia Lai ở V-League 2024/2025, sau 5 vòng đấu họ bất bại và liên tiếp tạo nên bất ngờ trước các đối thủ.

"Đây là trận thua đầu tiên mùa năm nay, chúng tôi không thể nào duy trì mạch bất bại mãi được. Sẽ có thời điểm, đội rơi vào thời điểm phong độ không tốt và để thua trận đầu tiên. Tôi và toàn đội sẽ có nhìn nhận nghiêm túc để cải thiện trận sắp tới gặp Công an Hà Nội", HLV Quang Trãi nói thêm.

Chia sẻ về lỗi trực tiếp của thủ thành Trung Kiên, ông Quang Trãi cho rằng:"Các lỗi cá nhân, không phải một 2 vị trí mà rất nhiều. Chỉ có hiệp một trực tiếp dẫn đến bàn thua, lỗi còn lại liên quan đến cả đội.

Hôm nay tôi không hài lòng khi hàng thủ thủng lưới bốn bàn. Hai bàn đầu là tình huống sai lầm cá nhân. Hai bàn sau để đối phương thoải mái, bàn thắng của Việt Cường sút quá tốt. Hôm nay thủng lưới 4 bàn là việc của chính tôi, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hết mình triệt để để các cầu thủ cải thiện", thuyền trưởng của Hoàng Anh Gia Lai nhận định.

Ở vòng đấu thứ 7, Hoàng Anh Gia Lai sẽ trở về sân nhà tiếp đón tiếp đội bóng rất mạnh là Công an Hà Nội vào ngày 9/11.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thần đồng Ấn Độ 5 tuổi biết lập trình, 8 tuổi dự hội thảo về AI.

Thần đồng AI 8 tuổi

GD&TĐ - Em Ranvir Sachdeva, 8 tuổi, là diễn giả trẻ nhất tại Hội nghị Thượng đỉnh về tác động của AI tại Bharat Mandapam, Ấn Độ.

Cô, trò Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo (phường Hồng Gai) trong một giờ học.

Chung tay xây dựng trường học hạnh phúc

GD&TĐ - Xây dựng “trường học hạnh phúc” đang trở thành mục tiêu hướng tới của ngành giáo dục Quảng Ninh, góp phần tạo môi trường học tập tích cực, nhân văn.

Mỗi bữa ăn học đường an toàn và đủ chất giúp trẻ phát triển toàn diện. Ảnh: Đình Tuệ

Trường học siết chặt quản lý bữa ăn bán trú

GD&TĐ - Sau vụ việc đường dây tiêu thụ gần 300 tấn thịt lợn nhiễm dịch tả châu Phi bị triệt phá, trong đó có nguồn tin liên quan đến bếp ăn học đường, các trường học tại Hà Nội đã ngay lập tức tăng cường giám sát, bảo đảm nguồn gốc thực phẩm đầu vào phải rõ ràng và chất lượng.