HLV Hải Phòng nói gì sau trận thắng Hà Nội FC?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra khá hài lòng sau trận thắng của các học trò trước đội bóng đầu bảng Hà Nội FC ở vòng 21.
HLV Chu Đình Nghiêm khiêm tốn sau trận thắng Hà Nội ở vòng 21.
HLV Chu Đình Nghiêm khiêm tốn sau trận thắng Hà Nội ở vòng 21.

Trên sân nhà Lạch Tray, Hải Phòng đã thi đấu tuyệt hay và chiến thắng 3-2 trước đội đầu bảng Hà Nội FC, qua đó có được 38 điểm sau 20 trận đã đấu đồng thời thu hẹp khoảng cách với đối thủ xuống còn 2 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn đối thủ một trận.

Dù để thua trước Hải Phòng ở vòng đấu này, thầy trò HLV Chun Jae-ho vẫn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch và vẫn là ứng cử viên lớn nhất.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng nói: "Nói thật tôi không nghĩ Hải Phòng lại có thể ghi được 3 bàn vào lưới Hà Nội. Dù thắng trận này nhưng chúng tôi khó vô địch. Hà Nội vẫn đang giữ ngôi đầu, còn Hải Phòng vòng tới mất người, khó thay thế. Mục tiêu của Hải Phòng là Top 3 V-League".

HLV Chu Đình Nghiêm cũng cho rằng Hà Nội FC vẫn có cơ hội rất lớn để vô địch V-League 2022, còn Hải Phòng vẫn đang ở thế khó với hoàn cảnh hiện tại.

“Hà Nội FC vẫn có 90% cơ hội vô địch V-League 2022. Bởi lẽ, họ hơn chúng tôi 2 điểm điểm và chơi ít hơn 1 trận. Theo tôi Hà Nội FC vẫn là đội sáng cửa vô địch nhất” – HLV Chu Đình Nghiêm cho hay.

Khi được hỏi về mục tiêu của Hải Phòng, cựu thuyền trưởng Hà Nội FC cho biết: “Hải Phòng đang gặp khó do thẻ phạt và thiếu hụt lực lượng. Mục tiêu của chúng tôi vẫn là top 3”.

Đám cưới của Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diễn cùng ngày với trận đấu (23/10), giữa đội bóng Thủ đô với đối thủ Hải Phòng. Trong ngày vui của người đứng đầu CLB, Văn Quyết và các đồng đội đã không thể có chiến thắng như kỳ vọng.