HLV Erik ten Hag ‘hết cảnh thất nghiệp’

GD&TĐ - Bayer Leverkusen chính thức ‘nên duyên’ cùng huấn luyện viên Erik ten Hag trong bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Truyền thông Đức cho hay, cựu thuyền trưởng Man Utd đạt được thỏa thuận tiếp quản ghế nóng tại Bayer Leverkusen, thay cho tiền nhiệm thế Xabi Alonso chuyển sang dẫn dắt Real Madrid.

Nhà cầm quân sinh năm 1970 sẽ gắn bó với Bayer Leverkusen theo giao kèo có thời 2 năm và hợp đồng đôi bên sẽ được công bố vào ngày mai, 26/5.

Chiến lược gia người Hà Lan đã thất nghiệp kể từ khi bị Man Utd sa thải vào tháng 10 năm ngoái, dù đã giành được cả Cúp Liên đoàn lẫn Cup FA trong 2 mùa giải đầu tiên tại Old Trafford. Tuy nhiên, tại giải Ngoại hạng Anh, họ chỉ đứng thứ 14.

man-utd01.jpg
HLV Ten Hag đã bị Man Utd sa thải vào tháng 10/2024, chấm dứt 29 tháng phụ trách đội bóng Ngoại hạng Anh.

Trước khi nhận lời dẫn dắt Bayer Leverkusen, HLV Ten Hag từng tiết lộ bản thân ‘không biết’ bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình là gì.

"Tôi không biết sự nghiệp của mình sẽ phát triển như thế nào nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức”, ông nói với SEG Stories: "Miễn là có việc gì đó phù hợp với tôi. Còn rất nhiều việc khác tôi có thể làm. Tôi có thể tiếp tục làm huấn luyện viên bóng đá và có thể làm một công việc nào đó hoàn toàn khác”.

Cựu thuyền trưởng Man Utd chia sẻ rằng, thời gian gần đây đang làm việc cho công ty của một người anh em. Ông cũng đang cùng bố ruột điều hành một công ty.

“Đó cũng là điều tôi thích làm”, ông nói thêm: "Bây giờ tôi có thể chú ý nhiều hơn đến điều đó và cũng thấy rất thú vị".

Bayer Leverkusen dưới trướng Xabi Alonso mùa trước từng vô địch Bundesliga với kỷ lục bất bại.

Mùa này, Bayer Leverkusen chỉ đứng thứ hai với 69 điểm, kém tân vương Bayern Munich tới 13 điểm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Binh sĩ Ukraine nạp đạn súng cối tấn công về phía các cứ điểm của Nga tại Pokrovsk.

Cơ hội cuối cùng đã mất

GD&TĐ - Quân đội Ukraine đã mất cơ hội cuối cùng để rời khỏi Krasnoarmeysk (Pokrovsk), vì lực lượng Nga đã chặn mọi tuyến đường ra khỏi thành phố.

Vietjet thuộc nhóm thương hiệu hàng không lớn nhất ASEAN 2025

Vietjet thuộc nhóm thương hiệu hàng không lớn nhất ASEAN 2025

GD&TĐ - Vietjet vừa được Brand Finance, tổ chức định giá thương hiệu hàng đầu thế giới vinh danh trong Top các hãng hàng không có giá trị thương hiệu lớn nhất Đông Nam Á và là thương hiệu hàng không giá trị nhất Việt Nam năm 2025.

Tác giả Trần Thị Kim Lý (đứng giảng) tại một buổi tập huấn về khai vấn. Nguồn: VVOB

Lời khuyên từ cán bộ quản lý: Trợ lực hay rào cản trong bồi dưỡng chuyên môn

GD&TĐ - Với kinh nghiệm đồng hành cùng dự án TALK của VVOB tại Việt Nam - chương trình hỗ trợ thiết lập môi trường học tập giàu ngôn ngữ và nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên và cán bộ quản lý - nhóm tác giả thường xuyên chứng kiến một “nghịch lý” thú vị: Cán bộ quản lý (CBQL) có nên đưa ra lời khuyên khi giáo viên gặp khó khăn chuyên môn hay không?