HLV Công an Hà Nội, Khánh Hòa nói gì sau chia điểm tại V.League?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Các huấn luyện viên của Công an Hà Nội và Khánh Hòa đã có những phát biểu bất ngờ khi đôi bên hoà nhau ở vòng 10 V.League 2023.

Tiếp đón đội bóng Nam Trung Bộ trên sân Hàng Đẫy, đội chủ nhà Công an Hà Nội tạo ra thế trận vượt trội nhưng không thể ghi bàn.

Phát biểu sau trận đấu, huấn luyện viên Flavio Da Silva Cruz của Công an Hà Nội cho rằng đội nhà kém may mắn và đội Khánh Hoà chơi thiếu tích cực.

"Trận hòa không phải kết quả chúng tôi mong muốn. Chúng tôi kiểm soát, tấn công cả trận, tạo ra nhiều cơ hội nhưng không may mắn. Chúng tôi nhập cuộc với tư tưởng giành chiến thắng”, huấn luyện viên Flavio Da Silva Cruz nhấn mạnh: “Còn đối thủ chủ trương kiếm một điểm. Họ phòng thủ với số đông và còn câu giờ, hơi chút là ngã xuống. Thủ môn đối phương có tới ba lần nằm sân. Các trọng tài đã không kiểm soát tốt vấn đề này".

Huấn luyện viên của Công An Hà Nội cho rằng đội nhà kém may mắn ở vòng 10 V.League. ảnh 1

Huấn luyện viên của Công An Hà Nội cho rằng đội nhà kém may mắn ở vòng 10 V.League.

Thực tế, đội bóng ngành Công an đã kiểm soát bóng với thời lượng gần 60%, tung ra 13 cú dứt điểm, song không chuyển hóa thành bàn thắng.

“Thủ môn Võ Ngọc Cường của Khánh Hoà đã chơi hay, vài lần cứu bàn thua rõ ràng cho đội khách” – huấn luyện viên đội chủ nhà khen ngợi.

Về phía huấn luyện viên Võ Đình Tân của Khánh Hoà cũng hết lời khen thủ môn Ngọc Cường.

"Thủ môn của tôi chơi quá xuất sắc. Cậu ấy xứng đáng 10 điểm bởi có nhiều tình huống cứu thua" – ông Tân nói: “Để có được một điểm trước ứng viên vô địch Công an Hà Nội là vô cùng khó khăn. Các học trò của tôi đã phải tổ chức phòng ngự chặt chẽ, chơi với ý chí quyết tâm tới tận giây cuối cùng.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng Khánh Hòa không hài lòng về trọng tài khi bù giờ 11 phút hiệp 2 – dài nhất kể từ khi khởi tranh V.League 2023.

"Tôi không muốn nhắc tới cách điều hành của trọng tài nữa. Khánh Hòa đã mất nhiều điểm vì trọng tài, nếu không thì giờ chúng tôi ở giữa bảng điểm, thảnh thơi hơn" – ông Tân nói thêm.

Khánh Hoà cầm chân được Công an Hà Nội trên sân Hàng Đẫy. ảnh 2

Khánh Hoà cầm chân được Công an Hà Nội trên sân Hàng Đẫy.

Kết quả hòa không bàn thắng giúp Công an Hà Nội tiếp tục đứng thứ hai với 18 điểm, kém đội đỉnh bảng Thanh Hoá 4 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn một trận.

Vòng tới, đoàn quân của Flavio Da Silva Cruz sẽ làm khách chính Thanh Hóa. “Đó sẽ là trận khó khăn bởi Thanh Hóa bây giờ rất mạnh. Nhưng mỗi đội đều có điểm mạnh và yếu, chúng tôi sẽ phải phân tích và tìm ra cách đối đầu với Thanh Hóa", ông Flavio Da Silva Cruz nói thêm.

Có được 1 điểm trên sân Hàng Đẫy giúp Khánh Hòa sở hữu 11 điểm – được xem như thành công đối với một đội bóng tân binh.

Takefusa Kubo lọt tầm ngắm của HLV Mikel Arteta.

Arsenal muốn chiêu mộ Messi Nhật Bản

GD&TĐ - Phong độ ấn tượng của Kubo nhận được sự đánh giá cao của HLV Mikel Arteta, người đang muốn nâng cao chất lượng đội hình Arsenal.