HLV Antoni Conte “nổi điên” vì bị cầu thủ Sevilla chê… tóc giả

GD&TĐ - Tiền vệ Ever Banega của Sevilla đã “gây thù chuốc oán” với HLV Antoni Conte bên phía Inter Milan trong trận chung kết Europa League, hôm 22/8.
Cầu thủ Banega đặt tay lên đầu và nói lời châm chọc với HLV Conte.
Cầu thủ Banega đặt tay lên đầu và nói lời châm chọc với HLV Conte.

Cho rằng đội nhà phải được hưởng phát đền sau khi Diego Carlos để bóng chạm tay trong vòng cấm ở phút 16, bên ngoài biên HLV Conte liên tục hò hét gây sức ép.

Không phải tay vừa, Banega – cựu cầu thủ của Inter Milan cũng lao vào tranh cãi với Conte. Tiền về người Argentin đặt tay lên đầu và nói: “Tôi muốn kiểm tra thử ông tóc thật hay đội tóc giả”.

HLV Antoni Conte “nổi điên” vì bị cầu thủ Sevilla chê… tóc giả ảnh 1
HLV Conte và tiền vệ Ever Banega tranh cãi.

Trước lời nói và cử chỉ bất kính của cầu thủ Sevilla, HLV người Ý không giữ được bình tĩnh càng phản ứng mạnh hơn khiến trọng tài phải rút thẻ vàng cảnh cáo.

Dẫu vậy, HLV Antonio Conte vẫn chỉ mặt Banega, cố nói thêm: “Sau trận, tao sẽ chờ mày ở ngoài sân!”.

HLV Antoni Conte “nổi điên” vì bị cầu thủ Sevilla chê… tóc giả ảnh 2
HLV của Inter Milan phản ứng mạnh phải nhận thẻ vàng.

Vị chiến lược gia 51 tuổi vốn rất nhạy cảm khi bi ai đó nhắc đến tóc hoặc đem tóc của ông ra chế giễu. Chẳng là Conte đã phải trải qua 3 ca cấy ghép tóc, trong đó 2 lần ở Ý đều thất bại, sau ông quyết định sang Canada với hi vọng “tìm lại vẻ điển trai”.

HLV Antoni Conte “nổi điên” vì bị cầu thủ Sevilla chê… tóc giả ảnh 3
Kể từ năm 2007, HLV Conte đã trải qua 3 lần đi cấy tóc.

Đội nhà thua ngược khiến mất chức vô địch, trong khi lại bị cầu thủ đối phương “đá đểu”, không biết sau trận đấu HLV Conte có chờ Banega ở ngoài sân như tuyên bố hay không, song có điều chắc chắn trong tâm trí ông sẽ còn nhớ mãi ngày này.

Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.
Trụ sở CDC tỉnh Quảng Bình.

Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc CDC Quảng Bình

GD&TĐ - UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình đã quyết định thi hành kỷ luật ông Đỗ Quốc Tiệp - Giám đốc CDC bằng hình thức Cảnh cáo, do thiếu kiểm tra, giám sát dẫn đến vi phạm trong thực hiện đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế.
Nhóm thiếu niên dùng hung khí gây thương tích cho người khác vừa bị Công an TP Huế bắt tạm giam.

Tạm giam nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến ở cổng làng

GD&TĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí gây thương tích cho người khác.