HLV Ancelotti thừa nhận sự thật phũ phàng sau trận thua Liverpool

GD&TĐ - Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Liverpool, HLV Carlo Ancelotti của Real tỏ ra vô cùng thất vọng.

HLV Carlo Ancelotti thất vọng với trận thua Liverpool.
HLV Carlo Ancelotti thất vọng với trận thua Liverpool.

Ở trận tiếp đón Real Madrid trong khuôn khổ vòng bảng Champions League diễn ra rạng sáng nay (28/11, giờ Việt Nam), Liverpool thi đấu tuyệt hay và giành chiến thắng cách biệt 2-0.

Alexis Mac Allister (52') và Cody Gakpo (76') là những người lập công cho "The Kop" ở trận đấu này. Trong khi Kylian Mbappe của Real gây thất vọng khi đá hỏng phạt đền ở phút 61 khiến đội nhà không có nổi 1 điểm rời nước Anh.

Toàn thắng cả 5 trận, Liverpool hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Champions League 2024/25, hơn đội xếp sau là Inter Milan 2 điểm. Còn Real xếp thứ 24 khi chỉ có 6 điểm sau 5 trận đã đấu.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Carlo Ancelotti của Real nói: "Đó là 1 kết quả công bằng. Đây là một trận đấu khó khăn đối với Real. Chúng tôi biết họ đang có phong độ tốt. Tôi nghĩ, các học trò của mình đã thi đấu tốt.

Kết quả trận đấu này không thay đổi nhiều tới thứ hạng của Real Madrid FC, bởi vì ngay cả khi giành chiến thắng, vẫn rất khó để chúng tôi đảm bảo 1 vị trí trong Top 8.

Real Madrid đã trở lại với lối chơi mà tôi muốn nhưng danh sách chấn thương của chúng tôi lại là 1 vấn đề khác. Mbappe đã chiến đấu tốt tối nay. Cậu ấy vẫn nhận được sự ủng hộ của mọi người sau khi sút hỏng quả phạt đền".

Sau trận đấu, tiền vệ lão tướng Luka Modric cũng tỏ ra thất vọng. Anh cho biết: “Luôn có những khoảnh khắc khó khăn ở Champions League và chúng tôi cần phải cải thiện. Real Madrid đã chơi tốt trong hiệp 1, sau đó chúng tôi được hưởng quả phạt đền và có thể thay đổi cục diện trận đấu. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể tận dụng tối đa điều đó”.

Tiếp tục nói về màn trình diễn của Los Blancos, Modric cho biết: “Real Madrid đã phòng ngự khá tốt. Chúng tôi đã chơi chặt chẽ và có 1 số cơ hội phản công, nhưng chúng tôi đã không làm tốt ở một phần ba cuối sân. Vẫn còn cơ hội để lọt vào top 8, nhưng chúng tôi phải làm tốt hơn và chúng tôi có ba trận đấu khó khăn sắp tới”.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Các hình ảnh và trend được các bạn trẻ đăng nhân dịp 30/4. Ảnh: TikTok

Gen Z thắp sáng lòng yêu nước trên mạng xã hội

GD&TĐ - Là lực lượng nòng cốt của tương lai đất nước, thế hệ trẻ hôm nay không chỉ học tập, lao động và cống hiến theo cách riêng, mà còn chủ động tiếp cận lịch sử bằng tư duy công nghệ và sáng tạo.

Việt Nam có tiềm năng lớn trong du lịch biển đảo nhưng chưa tạo ra được các sản phẩm mang bản sắc đặc trưng. Ảnh minh họa: INT.

Du lịch Việt Nam định hình bản sắc

GD&TĐ - Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc định hình bản sắc trở thành yếu tố sống còn để Việt Nam khẳng định vị trí trên bản đồ du lịch quốc tế.