HIU công bố học bổng 'Doanh nghiệp đồng hành 2023'

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 16/3, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) công bố “Học bổng Doanh nghiệp đồng hành 2023”.
HIU công bố chính sách học bổng tuyển sinh năm 2023 cực kỳ hấp dẫn.
HIU công bố chính sách học bổng tuyển sinh năm 2023 cực kỳ hấp dẫn.

Học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất với sự tham gia của 500 doanh nghiệp đã ký kết hợp tác cùng HIU cam kết cơ hội thực tập và việc làm rộng mở cho sinh viên ngay từ những ngày đầu nhập học.

Học bổng này trao đến các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét học bạ - đại học chính quy năm học 2023-2024. Đây là năm học đầu tiên HIU trao tặng số lượng và giá trị “học bổng lớn chưa từng có” với mong muốn tạo cơ hội cho người học ở mọi hoàn cảnh được tiếp cận giáo dục đại học chất lượng cao.

Học bổng Doanh nghiệp đồng hành 2023 nằm trong khuôn khổ của Quỹ HIU Foundation, được thành lập và quản trị bởi HIU cùng Hội đồng cố vấn doanh nhân để thể hiện rõ mục đích cao cả là mang đến nhiều hy vọng cho sinh viên HIU tài năng có cơ hội phát triển – lan tỏa những giá trị giáo dục, tri thức sâu rộng và tạo những dấu ấn đặc biệt dành cho cộng đồng sinh viên HIU và xã hội.

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh – CEO Saigon Books, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn doanh nhân đã chia sẻ: “HIU là một trong số ít những trường đại học đặt trọng tâm việc đào tạo gắn liền với thực tiễn. Mối quan hệ mật thiết giữa nhà trường và 500 doanh nghiệp đồng hành – cũng là vai trò của nhà tuyển dụng lao động, sẽ giúp sinh viên được thụ hưởng nhiều điều kiện tốt như cơ hội thực hành, thực tập, việc làm thực tế ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.”

HIU công bố học bổng 'Doanh nghiệp đồng hành 2023' ảnh 1

Sinh viên Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) thực hành tại doanh nghiệp.

Để được nhận học bổng này, thí sinh nộp hồ sơ học bạ xét tuyển tại HIU (theo phương thức 5 học kỳ) sớm nhất, trước ngày 31/3/2023. Học bổng ưu tiên cho các thí sinh có tham gia hoạt động ngoại khóa, hoạt động Đoàn - Hội, hoạt động cộng đồng; các thí sinh có năng lực ngoại ngữ tốt hoặc có thành tích trong các cuộc thi cấp địa phương, cấp quốc gia và quốc tế.

Bên cạnh đó, Chương trình cũng sẽ ưu tiên các thí sinh lựa chọn một trong các ngành đào tạo đang có nhu cầu nhân lực cao như: Y học cổ truyền, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng, Digital Marketing, Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Quan hệ công chúng, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Kiến trúc, Ngôn ngữ Anh, Luật, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Để tham gia nhận học bổng, học sinh truy cập Link đăng ký nhận học bổng giá trị của HIU: TẠI ĐÂY.