





GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Khách sạn Ciel Dubai Marina ở UAE cao 377 mét, sở hữu hồ bơi vô cực và tầm nhìn toàn cảnh, hứa hẹn tái định nghĩa chuẩn mực nghỉ dưỡng sang trọng.
GD&TĐ - Tham luận Công tác triển khai CLB Ngoại ngữ tại trường THCS Giảng Võ 2 (Hà Nội) của cô Nguyễn Ngọc Anh gợi mở, định hướng dạy và học ngoại ngữ hiện nay.
GD&TĐ - Tàu phá băng chiến đấu Ivan Papanin của Nga đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ báo chí Mỹ.
GD&TĐ - Điện Biên chủ động chuyển đổi số, ứng dụng AI trong giáo dục, biến tinh thần Nghị quyết 71 thành hành động.
GD&TĐ - Bộ SGK thống nhất cần có đầy đủ kiến thức cơ bản, đủ yêu cầu cần đạt của Chương trình, làm nền tảng để xây dựng các đề kiểm tra, kỳ thi chung.
GD&TĐ - Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) vừa phát triển một thiết bị cấy ghép nhỏ gọn dưới da, chứa bột glucagon ổn định lâu dài và có thể tự động giải phóng thuốc mà không cần tiêm.
GD&TĐ - Gần 20 gắn bó với trò vùng cao, cô Hà Thị Khuyên không chỉ mang đến con chữ mà còn kiên trì vun đắp niềm tự hào về bản sắc văn hóa cho học trò DTTS.
GD&TĐ - Sáu người thiệt mạng, bao gồm con trai của thủ lĩnh Hamas tại Gaza Humam al-Haya và một sĩ quan tình báo Qatar trong cuộc tấn công của Israel.
GD&TĐ - Trong tuần đầu tiên của năm học 2025 - 2026, nhiều phụ huynh tại TPHCM bày tỏ lo lắng khi con em phải đến trường sáng thứ Bảy, thay vì được nghỉ như năm học trước.
GD&TĐ - Tờ Siam Sport có bài viết đáng chú về Xuân Son và CLB Nam Định ở AFC Champions League 2.
GD&TĐ - Cuộc tập trận chung giữa Nga và Belarus mang tên Zapad-2025 mới chỉ bắt đầu hôm 12 tháng 9, nhưng đã gây chấn động khắp châu Âu.
GD&TĐ - Chiều 12/9, xã Ô Lâm (An Giang) kết hợp nhà tài trợ trao học bổng và quà "Tiếp bước đến trường" cho học sinh dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn.