GD&TĐ - Có thể đã có hàng trăm người thiệt mạng khi cơn bão mạnh nhất trong gần một thế kỷ đổ bộ quần đảo Mayotte thuộc Ấn Độ Dương của Pháp.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ngày 2/12, tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp báo, thông tin về Giải bóng đá Tứ hùng - Thái Nguyên năm 2025.
GD&TĐ - Nhiều ngân hàng thu phí từ 5.000 đồng đến vài chục nghìn mỗi tháng nếu tài khoản không đảm bảo số dư bình quân.
GD&TĐ - Báo cáo mới của tổ chức giáo dục toàn cầu Times Higher Education dự đoán Indonesia sẽ vượt Mỹ và Brazil để trở thành hệ thống giáo dục đại học lớn thứ 3 thế giới về quy mô tuyển sinh trong thập kỷ tới.
GD&TĐ - Độc giả hỏi quy định về chính sách học phí, miễn, giảm, hỗ trợ học phí, hỗ trợ chi phí học tập...
GD&TĐ - Các trường học vùng bị ảnh hưởng bởi bão lũ khẩn trương dọn dẹp bùn non, huy động mọi nguồn lực khắc phục khó khăn trước mắt để nhanh chóng ổn định hoạt động dạy - học.
GD&TĐ - Jennie (BLACKPINK) đã một lần nữa tạo nên lịch sử và lần này là với album solo đầu tay mang tên Ruby.
GD&TĐ - Hoạt động này hứa hẹn mang đến không gian văn hóa đặc sắc và là điểm nhấn du lịch quan trọng của địa phương.
GD&TĐ - Tàu huấn luyện ROKS Hansando của Hải quân Hàn Quốc với 375 sĩ quan, đã cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm xã giao TP Đà Nẵng trong 4 ngày.
GD&TĐ - Đoàn thể thao Thái Lan mới đây đã chốt mục tiêu ở Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 33.
GD&TĐ - Sự kết hợp hài hòa giữa mái tóc mới lạ và lớp trang điểm nhẹ nhàng giúp Tiểu Vy như “nàng thơ” giữa đời thực, vừa ngọt ngào vừa đầy sức sống.
GD&TĐ - Vũ khí Israel trong đó bao gồm tên lửa phòng không đang được nhiều quốc gia Đông Nam Á lựa chọn.
GD&TĐ - Không chỉ để lại dấu ấn qua thơ văn và những đền đài bề thế, Chu Mạnh Trinh còn để lại di sản về lòng yêu nước, đạo làm quan, làm người nhân nghĩa - xứng đáng là nhà khoa bảng tài hoa hiếm có cuối thế kỷ 19 - đầu thế kỷ 20.