Hình ảnh năm 15 tuổi không thể phân biệt ai là Thúy Hằng, ai là Thúy Hạnh

Hình ảnh năm 15 tuổi không thể phân biệt ai là Thúy Hằng, ai là Thúy Hạnh

Thúy Hằng - Thúy Hạnh từng là cặp chị em nổi tiếng trong làng mẫu Việt thập niên 1990. Cho đến nay, dù đã không còn hoạt động trực tiếp nhiều trên sàn catwalk, nhưng cặp chị em song sinh này vẫn là cái tên thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Thúy Hằng và Thúy Hạnh đều có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng con. Thúy Hằng kết hôn với chồng là tiến sĩ kinh tế. Cặp đôi có một trai một gái và hiện sống ở Hà Nội. Trong khi đó, Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang cùng hai con gái sống tại TP Hồ Chí Minh.

Hình ảnh năm 15 tuổi không thể phân biệt ai là Thúy Hằng, ai là Thúy Hạnh ảnh 1
Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang.
Hình ảnh năm 15 tuổi không thể phân biệt ai là Thúy Hằng, ai là Thúy Hạnh ảnh 2
Thúy Hằng và ông xã.

Mới đây, Thúy Hằng đăng ảnh bên Thúy Hạnh và bố mẹ năm 15 tuổi. Qua hình ảnh, cả Thúy Hằng và Thúy Hạnh đều để tóc ngắn, mặc áo dài khiến nhiều người khó nhận ra đâu là chị đâu là em.

Hình ảnh năm 15 tuổi không thể phân biệt ai là Thúy Hằng, ai là Thúy Hạnh ảnh 3
Thúy Hằng và Thúy Hạnh năm 15 tuổi bên bố mẹ.

Ngay sau đó, nhạc sĩ Minh Khang nhắn với anh rể: "Em bó tay rồi anh". Chồng của cựu người mẫu Thúy Hằng cũng hài hước bình luận: "Anh em mình sắm nhà ra ở riêng thôi". Cuối cùng nhạc sĩ Minh Khang đoán Thúy Hạnh đứng bên trái.

Hình ảnh năm 15 tuổi không thể phân biệt ai là Thúy Hằng, ai là Thúy Hạnh ảnh 4
Nhạc sĩ Minh Khang và chồng Thúy Hằng bàn luận về bức ảnh.

Quả thật nếu chỉ nhìn bức ảnh Thúy Hằng và Thúy Hạnh đứng với bố mẹ thì khó phân biệt đâu là chị đâu là em. Nhưng Thúy Hằng đã đăng ảnh chụp một mình, qua đó có thể phân biệt được cựu người mẫu này để tóc ngắn mái thưa. Còn Thúy Hạnh để mái xéo.

Hình ảnh năm 15 tuổi không thể phân biệt ai là Thúy Hằng, ai là Thúy Hạnh ảnh 5
Cựu người mẫu Thúy Hằng.

Theo Công lý & xã hội

Một trong 4 ngôi nhà hạnh phúc được xây dựng trong năm 2022.

Viết tiếp ước mơ từ những 'ngôi nhà hạnh phúc'

GD&TĐ - “Ngôi nhà hạnh phúc” không chỉ bù đắp một phần thiếu thốn mà đang trở thành nguồn động viên, khích lệ cho nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt ở Lai Châu vượt qua gian khó, vươn lên viết tiếp ước mơ, hoài bão...
Học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn (Quận 3, TPHCM). Ảnh: C.Chương

TP HCM làm gì để bảo đảm chỗ học cho con em công nhân?

GD&TĐ - Là một trong hai đô thị lớn nhất nước, TPHCM thu hút một lượng lớn cư dân từ các tỉnh thành khác về làm việc, sinh sống dẫn đến tăng dân số cơ học cao. Đặc biệt, những quận, huyện, TP có khu chế xuất, khu công nghiệp thường có tỷ lệ học sinh/lớp vượt quy định.
Thiết bị khí cầu trực thăng được thử nghiệm ở Hòa Lạc (Hà Nội).

Khí cầu lai ghép của nhà khoa học U80

GD&TĐ - Khí cầu trực thăng có độ nâng tải lớn, không tốn năng lượng, bay êm và lâu, cất hạ cánh thẳng đứng... dùng để giao hàng, cứu trợ cứu nạn là sản phẩm của GS.TSKH Nguyễn Đức Cương, Trung tâm Tư vấn công nghệ và Dịch vụ Hàng không cùng cộng sự nghiên cứu chế tạo.
Chuẩn hóa trình độ giáo viên là điều kiện tiên quyết để thực hiện thành công Chương trình GDPT mới.

Khai thác hiệu quả thiết bị dạy học thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thực hiện chương trình mới với lớp 3, lớp 7, lớp 10, ngoài cơ sở vật chất hiện có sẽ cần phòng học, trang thiết bị mới để đáp ứng yêu cầu môn học cũ dạy theo hướng mới và bộ môn mới. Các chuyên gia, chủ biên Chương trình môn học có những chia sẻ, lưu ý về nội dung này.
Empire State Building: Kiệt tác Art Deco

Empire State Building: Kiệt tác Art Deco

GD&TĐ -Đến thành phố New York (Mỹ), bạn sẽ phải choáng ngợp trước khung cảnh mênh mông, chạy dài tít tắp của những tòa nhà chọc trời, trong đó có một tòa nhà khung thép vô cùng ấn tượng: Empire State Building.
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.