Hình ảnh không có trên truyền hình của BTV Lê Hằng

BTV Lê Hằng chia tay truyền hình để chuyên tâm theo đuổi lĩnh vực thiết kế nội thất. Tuy nhiên cô để lại ấn tượng đẹp với nhiều khán giả bởi lối dẫn duyên dáng.
Hình ảnh không có trên truyền hình của BTV Lê Hằng

Lê Hằng từng công tác tại Phòng Xã hội, Ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam. Cô gây ấn tượng trong vai trò MC chương trình ‘Cuộc sống thường ngày’. Với lối dẫn dắt tự nhiên, gương mặt rạng rỡ, cô tạo nhiều thiện cảm với khán giả xem truyền hình.

Sau 7 năm công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, BTV Lê Hằng đã chính thức xin nghỉ việc tại VTV từ tháng 10/2016. Chia sẻ về quyết định của mình, cô cho biết: “Để có được vị trí cao trong ngành truyền hình, bạn phải trả giá bằng nhiều thứ, trong đó có gia đình. Nhưng đổi lại, bạn sẽ nhận được những gì?

Hình ảnh không có trên truyền hình của BTV Lê Hằng ảnh 2Phong cách thời trang trẻ trung, năng động của BTV Lê Hằng khi không lên hình.

Là sự nổi tiếng? Tôi không phải người đam mê hào quang của danh vọng! Là tiền bạc? Nó không đủ để các con tôi học tập trong một môi trường tốt nhất. Tôi tự hỏi bản thân: ‘Mình sẽ đi con đường này đến bao giờ? Cái đích của mình là đi đâu? Tôi không thể đứng mãi một chỗ, tôi cần tìm ra một con đường mới để phát triển. Vì thế, tôi quyết định rời khỏi VTV’. 

Hình ảnh không có trên truyền hình của BTV Lê Hằng ảnh 3
Hình ảnh không có trên truyền hình của BTV Lê Hằng ảnh 4Không gian sống của BTV Lê Hằng.
Hình ảnh không có trên truyền hình của BTV Lê Hằng ảnh 5BTV Lê Hằng có niềm yêu thích đặc biệt với việc trang trí nội thất.
Hình ảnh không có trên truyền hình của BTV Lê Hằng ảnh 6
Hình ảnh không có trên truyền hình của BTV Lê Hằng ảnh 7
Hình ảnh không có trên truyền hình của BTV Lê Hằng ảnh 8
Hình ảnh không có trên truyền hình của BTV Lê Hằng ảnh 9
Hình ảnh không có trên truyền hình của BTV Lê Hằng ảnh 10
Hình ảnh không có trên truyền hình của BTV Lê Hằng ảnh 11
Hình ảnh không có trên truyền hình của BTV Lê Hằng ảnh 12BTV Lê Hằng dành nhiều thời gian chăm sóc hai con.

Hiện tại, BTV Lê Hằng đang đảm nhận vị trí Giám đốc Marketing của một thương hiệu nội thất cao cấp của Anh. Cô cũng đang trong quá trình rèn luyện để có thể trở thành một chuyên gia trang trí nội thất. 

Theo Tiền Phong