Hình ảnh hiện trường máy bay Indonesia rơi

Giới chức Indonesia vừa công bố hình ảnh đầu tiên được cho là hiện trường của máy bay Trigana Air rơi hôm 16/8 tại Papua.
Hình ảnh hiện trường máy bay Indonesia rơi

Bức ảnh do Cơ quan tìm kiếm và cứu nạn quốc gia (Basarnas) của Indonesia vừa công bố được chụp từ trên cao khu vực rừng rậm của quận Oksibil mà trong đó, nhiều mảnh vỡ nghi của máy bay ATR 42-300 nằm rải rác khắp nơi.

Trong các bức ảnh này, các mảnh vỡ đã bị cháy đen. Hiện trường này nằm ở độ cao 2.500m so với mặt nước biển.

Người đứng đầu Basarnas là ông Bambang Soelistyocho hay ông tin chắc 98% rằng đó là hiện trường vụ rơi máy bay của hãng hàng không Trigana Air.

Ông Soelistyo nói thêm là cơ hội có người sống sót là "rất nhỏ". Tất cả 54 người trên máy bay được tin là công dân Indonesia.

Hơn 250 nhân viên cứu hộ đã cố gắng băng qua vùng rừng rậm để tiếp cận hiện trường bất chấp sương mù dày đặc, tầm nhìn rất hạn chế.

Reuters cho biết cơ quan cứu nạn chưa tìm thấy các hộp đen của máy bay cũng như bất kỳ tín hiệu nào của người còn sống sót do lực lượng trên mặt đất di chuyển rất chậm.

“Nếu như máy bay đâm vào núi thì chẳng ai có thể sống sót. Nhưng ai mà biết được, phải chờ đợi thôi” – Tướng Heronimus Guru, giám đốc điều hành của Basarnas cho biết.

Công việc cứu hộ sẽ tạm dừng vào đêm qua và sẽ tiếp tục vào 6h30’ sáng ngày hôm nay và còn phụ thuộc vào tình hình thời tiết.

máy bay, Indonesia
máy bay, Indonesia
máy bay, Indonesia
máy bay, Indonesia
máy bay, Indonesia
Theo Vietnamnet
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.