

Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Năm 2025, Kỳ thi đánh giá đầu vào Đại học trên máy tính (V-SAT- TNU) tiếp tục được Đại học Thái Nguyên tổ chức từ tháng 3 – 5/2025.
GD&TĐ - Ngày 2/4, GS Neal Koblitz, Đại học Washington (Hoa Kỳ) có bài giảng đại chúng tại Trường ĐH Sư phạm Hà Nội về 'Ngữ cảnh xã hội của Toán học'.
GD&TĐ - Cách bạn sống mỗi ngày là cách cuộc sống của bạn được hình thành. Nếu bạn muốn sống tốt, đừng làm những điều sau đây.
GD&TĐ - Nếu quyết định của con không có kết quả tốt, trẻ nên biết rằng tự bản thân sẽ phải chịu trách nhiệm về kết quả của mỗi lựa chọn.
GD&TĐ - Nguyên hiệu trưởng và thủ quỹ một trường THPT ở Tuyên Quang vừa bị tòa tuyên tổng mức án 17 năm tù.
GD&TĐ - Ngày 2/4, ông Trần Hải Hà, tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) Điện Biên vừa tới thăm, làm việc với cán bộ, phóng viên Văn phòng đại diện Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Tây Bắc.
GD&TĐ - Sau sự kiện đội bóng thành Nam chấm dứt hợp đồng với Hendrio, Nguyễn Xuân Son đã lên tiếng động viên người bạn thân thiết.
GD&TĐ - Qua ngày hội tư vấn hướng nghiệp, học sinh xác định được những thế mạnh, sở trường của mình để có sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp.
GD&TĐ - Diễm My 9X khiến người hâm mộ trầm trồ khi vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, nhan sắc rạng rỡ sau khi sinh con đầu lòng.
GD&TĐ - Gần 500 người tham gia Liên hoan Văn nghệ quần chúng và Dân ca Phú Thọ phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa - Du lịch Đất Tổ năm 2025.
GD&TĐ - Bà xã Đặng Văn Lâm khiến nhiều người xuýt xoa khi tự tin diện bikini, khoe vóc dáng nóng bỏng, vòng 2 thon gọn dù mới sinh quý tử.
GD&TĐ - Bukayo Saka ghi bàn ngay lần đầu tái xuất sau 3 tháng chấn thương giúp Arsenal thắng Fulham 2-1 ở vòng 30 Ngoại hạng Anh hôm 2/4 (giờ Hà Nội).