Hiệp Gà kết thúc cuộc hôn nhân với vợ ba sau lùm xùm bị tố quỵt nợ

Sau lùm xùm bị vợ cáo buộc vay 150 triệu vào tháng 8.2018, Hiệp Gà đã quyết định "đường ai nấy đi" với vợ thứ ba.
Hiệp Gà kết thúc cuộc hôn nhân với vợ ba sau lùm xùm bị tố quỵt nợ

Hiệp Gà thừa nhận, để xảy ra đổ vỡ là trách nhiệm của mình. Diễn viên hài cho biết do anh khá "hời hợt" trong chuyện tình cảm. Nam diễn viên hài quen và cưới Diệu Thuý khi muốn giữ đứa con trong bụng.

Tuy nhiên, khi con chuẩn bị chào đời, cả 2 xảy ra rạn nứt. Diệu Thuý bỏ về nhà mẹ đẻ ở Quảng Ninh dù anh nhiều lần níu kéo.Hiệp Gà và Diệu Thúy.

Hiệp Gà và Diệu Thúy.

Hiệp Gà từ khi chia tay vợ ba, anh ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông lẫn trang cá nhân. Anh tập trung chạy show kiếm tiền nuôi 2 con nhỏ. Con chung với vợ ba được Hiệp Gà nuôi. Mới đây, Hiệp Gà còn lộ hình địu con trai nhỏ đi du Xuân với bạn bè.

Trước đó, trong lễ cưới với Diệu Thúy, Hiệp Gà từng khóc và tuyên bố đây là lần cuối cùng anh kết hôn.

"Tôi là người sống lệ thuộc bởi cảm xúc. Tôi đã tìm mọi cách để ngày hôm nay không phải rơi nước mắt. Những người ở đây đều là bạn rất thân. Các bạn đừng hỏi tôi lấy vợ bao nhiêu lần nữa bởi đây là lần cuối. Đây là hạnh phúc cuối trong đời của tôi"- Hiệp Gà nói. Tuy nhiên, thực tế không như nghệ sĩ hài mong muốn.

Diễn viên hài Hiệp Gà từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Diệu Thúy.

Diễn viên hài Hiệp Gà từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Diệu Thúy.

Trước khi cả hai đi đến quyết định “đường ai nấy đi”, Diệu Thúy đã khiến người hâm mộ xôn xao khi lên tiếng tố chồng "quỵt tiền" và xé giấy khai sinh của con trai.

Thời điểm đó, Hiệp Gà chia sẻ anh rất sốc khi nghe những lời tố của vợ. “Tôi nghĩ đó là một câu chuyện, một tác phẩm nào đó do ai thêu dệt nên. Ai gieo gì thì nhận cái đó. Tôi không phải là người như vậy”- Hiệp Gà nhấn mạnh khi trả lời báo chí.

Hiệp Gà là một diễn viên hài được yêu mến những năm trước đây. Anh từng được mời vào ê-kíp "Táo quân" với vai Gia Cát Dự. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang ổn định thì anh vướng vào ma túy.

Sau đó, chuyện hôn nhân của anh cũng khiến anh mất điểm trong lòng khán giả. Chính bản thân anh cũng thừa nhận, chuyện riêng tư của anh lận đận và anh sẽ chẳng nghĩ đến hôn nhân nữa vì không có khả năng làm cho ai hạnh phúc.

Theo Laodong.vn
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.