![]() |
| Chia sẻ nhận được hàng chục nghìn lượt thích. |
Nội dung lời nhắn: "Bà gửi cho mèo của con ít cá, con nhớ cho mèo ăn ngay nhé. Lần sau bà kho nhiều hơn gửi cho mèo nhé".
![]() |
| Cư dân mạng bình luận rôm rả. |
|
![]() |
| Chia sẻ nhận được hàng chục nghìn lượt thích. |
Nội dung lời nhắn: "Bà gửi cho mèo của con ít cá, con nhớ cho mèo ăn ngay nhé. Lần sau bà kho nhiều hơn gửi cho mèo nhé".
![]() |
| Cư dân mạng bình luận rôm rả. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ứng phó bão số 15 (Koto), Lâm Đồng cấm tất cả tàu hoạt động trên biển từ 7h sáng 28/11.
GD&TĐ - Do ảnh hưởng thời tiết xấu gây sóng lớn, đoạn kè biển tại khu phố Hàm Tiến 1, phường Mũi Né, tỉnh Lâm Đồng xảy ra hư hỏng, sạt lở nghiêm trọng.
GD&TĐ - Tổng thống Putin cho biết Nga không thể rơi vào tình huống Mỹ tiến hành thử nghiệm hạt nhân trong khi Moscow phải mất nhiều thời gian chuẩn bị.
GD&TĐ - Sau khi không thể lọt vào top 20 Miss International 2025, Kiều Duy đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân.
GD&TĐ - Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, dự án âm nhạc cuối tuần tại Nhà Bát Giác hứa hẹn trở thành điểm hẹn văn hóa độc đao của Hà Nội.
GD&TĐ - Ban tổ chức SEA Games 33 đã có quyết định quan trọng ở bộ môn bóng đá nam.
GD&TĐ -Vùng đệm Vườn quốc gia Xuân Thủy đang trở thành hình mẫu phát triển bền vững khi giảm nghèo đi liền với bảo tồn thiên nhiên.
GD&TĐ - Suốt 37 năm, thầy Nguyễn Phi Hùng đã "nhắm mắt" để thấu hiểu bóng tối, trở thành đôi mắt dẫn lối cho bao thế hệ học trò khiếm thị đến trường.
GD&TĐ - Một sự việc hy hữu đã xảy ra với lực lượng Hoa Kỳ tại Hàn Quốc, khi họ phải phá hủy máy bay không người lái của chính mình.
GD&TĐ -Cảnh sát New South Wales, Úc, cho biết, một du khách, được cho là ở độ tuổi 20, đã tử vong sau khi bị cá mập cắn ở Úc vào ngày 27/11/2025.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày (28/11) ổn định với phiên trước ở mức 153,4 triệu đồng/lượng; Vàng nhẫn đứng yên. Còn vàng thế giới tiếp đà tăng 1,06%
GD&TĐ - Để ứng phó với tình hình mưa lũ, hồ Dầu Tiếng và Trị An sẽ xả nước nhằm tăng dung tích phòng lũ, nhưng không ảnh hưởng đến vùng hạ du.