Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

H'Hen Niê trở về tuổi thơ, được mẹ tắm bên sân nhà

Thu Thảo - 12/05/2019, 08:11 GMT+7 | Văn hóa

Được biết loạt hình thú vị này là chuyến về thăm nhà vào đầu tháng của hoa hậu. Những hình ảnh giản dị trong đó hoa hậu H’Hen Niê dường như trở lại thời thơ ấu.

Bà H'Ngơn Niê - mẹ của H’Hen Niê là một người phụ nữ tần tảo, luôn yêu thương và tự hào về con gái. Mỗi một bước đi, một sự thành công của top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 đều có bóng dáng của bố mẹ - những người luôn động viên cô.

Bản thân H’Hen Niê thường xuyên nhắc đến mẹ và rất yêu thương gia đình của mình. Mẹ H’Hen Niê từng chia sẻ, bà không biết tiếng Kinh nên khó giao tiếp hơn bố của H’Hen Niê bởi ông nói rành tiếng Kinh. Dù vậy, khi được hỏi về con gái, bà luôn chia sẻ với một sự tự hào và hạnh phúc.

Chỉ đơn giản một chai dầu gội và vòi xịt nước, nhưng H'Hen Niê vô cùng thích thú.

 Cô liên tục cười vui và nghịch ngợm dưới dòng nước.
H'Hen Niê chia sẻ, lúc nhỏ cô rất thích được mẹ tắm cho, sau này lớn lên không còn dịp được nũng nịu với mẹ như thế này nữa.  Vì thế cô đã “năn nỉ” mẹ cho mình một lần được sống lại cảm giác xưa. 

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2018, mẹ của H'Hen Niê cũng cùng chồng sang Thái Lan cổ vũ cho con gái. Ngồi dưới hàng ghế khán giả, dù không hiểu người khác nói gì nhưng mỗi lần nghe tên con gái được xướng lên, bà vỡ òa vì hạnh phúc.

Bà cũng chia sẻ, từ khi con gái đăng quang Hoa hậu, hai mẹ con rất ít khi gặp nhau vì H'Hen Niê bận rộn công việc, không có thời gian về nhà. Tuy nhiên, vợ chồng bà luôn được thấy con trên mạng internet, trên tivi nên không buồn.

"Hen muốn sống gần gũi gia đình, nhưng chúng tôi không thể ở luôn với con gái được vì không thích cuộc sống ồn ào. Ngoài ra, công việc ở buôn làng cũng còn rất nhiều nữa. Tôi chỉ đi thăm mỗi khi nhớ con rồi về thôi”, bà nói.

Khoảnh khắc ấm áp tình mẫu tử của H'Hen Niê và người mẹ buôn làng.

Tình yêu của tôi, nguồn cảm hứng của tôi, mẹ của tôi", là những ngôn từ xúc động của người đẹp Ê Đê nhân dịp Ngày của Mẹ.

Người mẹ có sự lột xác ngoại hình đáng kể dưới bàn tay của phù thủy make up. Tuy nhiên, ở người phụ nữ này vẫn toát lên vẻ đẹp chân chất, đôn hậu và đầy thiện cảm. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm