H’Hen Niê đáp trả tinh tế khi bị miệt thị ngoại hình

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau khi bị tố giả khổ, giả thân thiện, chê bai ngoại hình, H’Hen Niê đã có màn đáp trả đi vào 'lòng người'.

H’Hen Niê là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Phá vỡ những chuẩn mực về danh xưng "hoa hậu", H'Hen Niê trở thành người đẹp da nâu, tóc tém đầu tiên đăng quang trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc của Việt Nam.

Cô sở hữu gương mặt góc cạnh với những đường nét sắc sảo, cá tính cùng với thân hình săn chắc, quyến rũ. Có thể thấy vẻ đẹp hiện đại của H"Hen Niê còn rất mới mẻ, khó tiếp nhận với một bộ phận khán giả Việt Nam.

Do đó, H'Hen Niê đã nhận nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc của mình.

H’Hen Niê đáp trả tinh tế khi bị miệt thị ngoại hình ảnh 1
H’Hen Niê đáp trả tinh tế khi bị miệt thị ngoại hình ảnh 2
H’Hen Niê đáp trả tinh tế khi bị miệt thị ngoại hình ảnh 3

H'Hen Niê sở hữu nhan sắc sắc sảo, quyến rũ.

Mới đây, H’Hen Niê đã có màn đáp trả đầy tinh tế khi bị một cư dân mạng miệt thị. Cụ thể, người này bày tỏ thái độ khó chịu và tố H'Hen Niê "giả khổ, giả thân thiện" trước công chúng. Không những vậy, người này còn cho rằng H'Hen Niê diễn xuất như diễn viên hạng A.

Trước những lời miệt thị khiếm nhã này, H'Hen Niê đã chụp màn hình bình luận và chia sẻ về trang cá nhân. Kèm theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng không quên chia sẻ dòng trạng thái: "Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch khác nhau của đời mình đúng không mọi người. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác nè.

Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng, cay, sự miệt thị… có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi.

Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự phải kiên cường này nhé!".

H’Hen Niê đáp trả tinh tế khi bị miệt thị ngoại hình ảnh 4

H'Hen Niê bị miệt thị ngoại hình, tố sống giả tạo.

Ngay lập tức động thái này của H'Hen Niê đã thu hút sự chú ý cũng như những phản ứng trái chiều.

Có người đã để lại dòng bình luận động viên nàng hậu đồng thời cho rằng “giả tạo cũng được, nhưng giả tạo giúp đỡ được nhiều người, tạo nhiều giá trị và cảm hứng cho mọi người, hãy cứ giả tạo có ích như vậy chị ơi” hay “người của công chúng phải giả tạo chứ. Trang điểm, giữ dáng, giữ lời ăn tiếng nói, tham gia đủ loại sự kiện đâu phải đói là ăn, cọc là chửi, mệt là nghỉ như người bình thường. Sự giả tạo đó mang lại giá trị tích cực cho cuộc sống thì ủng hộ nhé!...”.