Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên thử sức bán hàng rong, chạy xe ôm

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thùy Tiên dường như là nàng hoa hậu chưa bao giờ biết mệt khi hoạt động không ngừng nghỉ kể từ khi đăng quang cho đến nay.
Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên thử sức bán hàng rong, chạy xe ôm

Sau khi nhiệm kỳ quốc tế khép lại, Hoa hậu Thùy Tiên liên tục hoạt động ở nhiều lĩnh vực và mới đây nàng hậu tiếp tục gây chú ý khi công bố dự án mới mang tên “Đu Đêm”.

Thùy Tiên cho biết, “Đu Đêm” là dự án mà cô đã ấp ủ từ lâu và tại đây khán giả sẽ được nhìn thấy “một Thùy Tiên rất khác”.

Tối ngày 26/12, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bất ngờ công bố trailer của “Đu Đêm”, một series thực tế cho cái nhìn cận cảnh về những khía cạnh, góc khuất của một Sài Gòn về đêm.

Bên cạnh những khách mời là những người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng, Thùy Tiên sẽ “sống trong cuộc đời của người khác” để khám phá nét văn hóa về cuộc sống, ẩm thực và âm nhạc.

Tại chương trình này, Thùy Tiên có cơ hội khám phá thêm những câu chuyện, khía cạnh cuộc sống và từ đó truyền tải thông điệp về ý chí, động lực sống.

“Sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn nên Tiên cảm nhận đây là nơi vô cùng gần gũi với mình. Và khi được hỏi: “Sài Gòn trong tôi là như thế nào?”, chắc chắn sẽ có nhiều người giống Tiên, có chút hời hợt khi nói về nơi này.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bộ bán hàng rong. ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bộ bán hàng rong.

Bản thân Tiên là một người làm việc buổi sáng và đi ngủ vào buổi tối, có nhiều người giống Tiên nhưng cũng có nhiều người sống về đêm. 'Đu Đêm' có thể cho mọi người thấy những góc khuất, khía cạnh của một Sài Gòn về đêm. Qua chương trình này, Tiên không còn cái nhìn hời hợt nào cho Sài Gòn như trước đây nữa” – Thùy Tiên chia sẻ trong trailer “Đu Đêm”.

Điều thú vị ở series này chính là: “Khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên không phải là Hoa hậu”. Bởi tại đây, Thùy Tiên chia sẻ từ trên chính những trải nghiệm thật của mình. Từ những lần cô thoát hình tượng của Hoa hậu để sống với cuộc đời của người khác khi hóa thành drag queen (nghệ sĩ giả nữ), tài xế xe ôm, người bán hàng rong… để trải nghiệm công việc của họ tại thành phố không ngủ”.

Trong hình ảnh từ trailer, khán giả không còn nhận ra nàng Hoa hậu xinh đẹp mà là một cô gái đứng bán hàng rong với đồ bộ giản dị hay lái xe ôm ngay giữa đêm.

Ở mỗi tập phát sóng, hoa hậu sinh năm 1998 sẽ trải qua cuộc sống của nhiều người khác nhau. Liệu một nàng hậu xinh đẹp sẽ như thế nào khi trải nghiệm làm streamer, tài xế hay drag queen? Tất cả những thước phim thú vị chưa từng thấy này sẽ được hé lộ trong series thực tế “Đu Đêm”.

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.