Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng

Diện áo yếm mỏng tang không nội y, “cô lang y” xinh đẹp nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.
Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng

Lấy bối cảnh là không gian chữa bệnh của các thầy lang ngày xưa, nhiếp ảnh Đặng Thanh Tùng đã thực hiện bộ ảnh “Cô lang y”, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 1 Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 2bo anh “lang y ao yem mong tang” gay xon xao dan mang hinh anh 1

Hình ảnh "cô lang y" mặc áo yếm mỏng tang đang thu hút hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Trong ảnh, một cô gái xinh đẹp hóa thân thành “cô lang y” dịu dàng đang bốc thuốc. Bộ ảnh sẽ không có gì đáng phải bàn tán nếu như trang phục của mẫu nữ không quá gợi cảm với áo yếm mỏng tang, không nội y.

Ngoài gương mặt xinh đẹp và phong thái dịu dàng thì vòng 1 lấp ló sau mảnh yếm trắng là điểm nhấn thu hút sự chú ý. Đó cũng là lý do gây nên những tranh cãi xung quanh bộ ảnh. Nhiều người cho rằng, bộ ảnh có tính nghệ thuật cao, ý tưởng hay, mẫu xinh, diễn đạt tốt. Nhưng không ít người lại có ý kiến, trang phục của “cô lang y” quá nhạy cảm, không phù hợp với bối cảnh.

Nick name Bánh Bao viết: “Bộ ảnh đẹp đấy chứ, mẫu ảnh xinh, ánh sáng cũng tốt, trang điểm không quá cầu kỳ gợi lên nét đẹp hoài cổ. Mà khoan hãy nói đến tính nghệ thuật, biết đâu cô ấy chỉ định chụp một bộ ảnh lưu giữ tuổi xuân thôi thì sao? Đâu đến mức phải chỉ trích là phản cảm hay hở hang gì gì đó”.

Nick name Hương Quế lại có quan điểm ngược lại: “Áo yếm ngày xưa đâu có mỏng và trơn như thế này? Nghệ thuật ở đâu chưa thấy, chỉ thấy đập vào mắt người nhìn là cặp “bồng đào” lồ lộ”.

Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 4 Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 5Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 6

Cô gái trẻ diện áo yếm trắng mỏng, không mặc nội y, để lộ vòng 1 lấp ló

Được biết, cô gái vào vai lang y trong bộ ảnh này là Nguyễn Thị Cẩm Nhung (sinh năm 1996, sống tại TP.HCM). Về những ý kiến trái chiều xung quanh bộ ảnh, anh Đặng Thanh Tùng (người thực hiện bộ ảnh) chia sẻ:

Tôi nghĩ, bất cứ bộ ảnh nào có ý tưởng lạ thì luôn khó có được 100% sự ủng hộ từ người xem. Bạn mẫu ảnh đã nhập vai rất tốt, làm toát lên vẻ đẹp dịu dàng, tỉ mỉ của một cô lang y hành nghề bốc thuốc.

Còn về trang phục, yếm trắng đó không mỏng tang và lộ liễu như mọi người đang phán xét, nó chỉ thực hiện nhiệm vụ tôn lên vẻ đẹp xuân thì của một cô gái đang ở cái tuổi đẹp nhất của đời người mà thôi. Tôi nghĩ, với cô ấy nên dùng từ gợi cảm thay vì phản cảm”.

Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 7 Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 8Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 9

Những hình ảnh này nhận phải nhiều luồng ý kiến trái chiều

Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 10 Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 11Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 12

Nhiều người cho rằng, bộ ảnh mang tính nghệ thuật cao

Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 13 Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 14Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 15

Nhưng cũng không ít ý kiến đánh giá, trang phục hở hang khiến bộ ảnh trở nên phản cảm

Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 16 Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 17Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 18

Áo yếm mỏng để lộ vòng 1 của mẫu ảnh

Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 19 Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 20Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 21

Bộ ảnh được thực hiện vào sáng 12/3 trong vòng 2 giờ đồng hồ

Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 22 Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 23Hết hồn với “cô lang y” ngực thả rông lằn yếm mỏng ảnh 24

Cô gái trẻ hóa thân thành "thầy lang" hành nghề bốc thuốc.

Theo danviet
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.