Hẹn hò con gái ‘sếp’, sao La Liga bị gạch tên

GD&TĐ - Nelson Deossa bất ngờ biến mất khỏi đội hình Real Betis suốt 4 trận liên tiếp, lý do có thể vì hẹn hò với con gái “sếp” và cũng là huyền thoại CLB.

Real Betis đang đối mặt một câu chuyện hậu trường gây xôn xao khi tiền vệ Nelson Deossa không xuất hiện ở 4 trận gần nhất.

Đáng nói, đội bóng La Liga cũng không hề lên tiếng giải thích vì sao tiền vệ người Colombia vắng mắt bí ẩn suốt thời gian qua. Từ đó, thổi bùng lên đồn đoán rằng ngôi sao 26 tuổi bị gạch tên vì hẹn hò với Daniela Sanchez, con gái huyền thoại Joaquin.

Cô Daniela, 19 tuổi, là 1 trong 2 con gái của cựu danh thủ Joaquin, hiện giữ vai trò Giám đốc tại Real Betis.

1-345.png
Real Betis đã loại tiền vệ Nelson Deossa khỏi đội hình.
2-5158.png
Lý do khiến tiền vệ Nelson Deossa mất hút nhiều khả năng vì hẹn hò với Daniela Sanchez, con gái của huyền thoại Joaquin.

Ông Joaquin là một trong những biểu tượng lớn nhất lịch sử đội chủ sân Benito Villamarin. Cựu danh thủ này từng ghi 66 bàn sau 528 trận và cùng Real Betis đoạt 2 danh hiệu Cup Nhà vua Tây Ban Nha, trước khi giải nghệ ở tuổi 41 vào năm 2023.

3-6825.png
Ông Joaquin là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Betis, trước khi giải nghệ năm 2023 khi 41 tuổi.

Lần gần nhất tiền vệ Deossa ra sân cho Real Betis là ngày 12/3. Ở trận thua Panathinaikos tại Europa League hôm đó, cầu thủ người Colombia chỉ vào sân từ ghế dự bị trong ít phút trước khi hoàn toàn mất hút.

Dư luận cho rằng, Deossa bị loại khỏi đội hình vì “những lý do ngoài thể thao”. Một số cổ động viên còn nói họ từng thấy anh xuất hiện tại các hộp đêm ở Seville sau những thất bại của Betis.

Giữa làn sóng bàn tán, tiền vệ Deossa đã phá vỡ im lặng bằng một thông điệp đầy ẩn ý trên mạng xã hội. Cầu thủ người Colombia viết: “Người ta nói tốt hay nói xấu thì cứ để họ nói về chúng ta. Họ đã bắt đầu nói về đủ mọi thứ rồi”.

Về phần mình, cô nàng Daniela cũng có động thái đáng chú ý. Cô đăng ảnh chụp ở bãi biển kèm chú thích: “Người ta không biết phải làm gì với cuộc đời của bản thân nhưng với cuộc đời của người khác thì họ lại rất rõ”.

Tiền vệ Deossa mới chỉ mới gia nhập Real Betis vào mùa hè năm ngoái từ Monterrey với mức phí khoảng 11 triệu bảng nhưng chưa ghi bàn nào sau 25 trận.

Mùa trước, anh chơi 29 trận cho Monterrey và gây ấn tượng tại Club World Cup khi góp mặt trong cả 4 trận, đồng thời giúp đội bóng Mexico tạo ra chiến thắng lớn trước Dortmund ở vòng 1/8.

Trước quãng thời gian khoác áo Monterrey, cầu thủ người Colombia từng thi đấu cho Pachuca. Tại đây, anh có 50 lần ra sân và giành danh hiệu CONCACAF Champions Cup.

Tiền vệ Deossa khởi đầu sự nghiệp trong màu áo Atletico Huila ở quê nhà Colombia.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô và trò Trường Tiểu học Sơn Tân (xã Cam Hiệp, Khánh Hòa). Ảnh: ITN

Nhà giáo gửi trọn niềm tin vào Quốc hội khóa XVI

GD&TĐ - Không chỉ dừng lại ở câu chuyện tiền lương, những vấn đề về chuyển đổi số, hoàn thiện Luật Nhà giáo và miễn học phí cho học sinh cũng là tâm điểm trong kiến nghị của cử tri ngành Giáo dục.

Nghi lễ tấu trình chúc văn, dâng hương tại Lễ hội đền Bà Triệu năm 2026.

Tưng bừng khai hội Đền Bà Triệu

GD&TĐ - Dịp 22/2 âm lịch hàng năm, du khách thập phương lại đổ về ngôi đền thờ người anh hùng dân tộc Triệu Thị Trinh để dự lễ khai hội.