Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại khánh thành Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy thứ 5 tại Vinhomes Ocean Park

GD&TĐ - Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động cơ sở Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park.

Nghi lễ cắt băng chào mừng Khánh thành với sự tham gia của các đại biểu
Nghi lễ cắt băng chào mừng Khánh thành với sự tham gia của các đại biểu

Lễ khánh thành Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park đã được tổ chức long trọng tại căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội lúc 8h30 sáng Thứ 7, ngày 23/7/2022.

Tham dự buổi lễ có các Đại biểu khách quý đến từ Đại sứ quán Phần Lan: Ngài Keijo Norvanto; GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến - Học Viện Quản lý Giáo dục, TS.Chu Thị Hồng Nhung - Đại học Giáo dục thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội; Tổ chức WCF tại Hà Nội; Các cấp quản lý giáo dục và chính quyền địa phương; Các đối tác là Hệ thống Giáo dục đến từ Hà Nội, Hải Phòng và một số địa Phương.

Lễ Khánh thành cũng nhận được lời chúc mừng và hoa tặng từ các chuyên gia nước ngoài: TS.Sanna Lukander – Nhà sáng lập, đại sứ Fun Academy; ThS. Saara Viteli – Giám đốc đào tạo Fun Academy; Ngài Peter Vesterbacka – Nhà đồng sáng lập Fun Academy; Vận động viên Karate đai đen Darlene Koskinen – Nhà sáng lập chương trình vận động Moovkids; TS. Jenni Vartiainen – Nhà sáng lập chương trình khoa học Kide Science; TS. Olli Kamunen – Chuyên gia giáo dục sớm và đào tạo phương pháp Giáo dục Phần Lan kiêm Giám đốc chuyên môn Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

Các khách mời và cha mẹ học sinh cùng các con đã tham gia Lễ khánh thành, tham quan không gian học tập độc đáo và truyền cảm hứng theo tiêu chuẩn Phần Lan; Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan với các chương trình nhập khẩu, bản quyền do giáo viên Tân Thời Đại thực hiện như: Kide Science; Smart Piano; Kích hoạt phát triển tư duy Toán kết hợp với Vận động; Future Astronaut.

Tiết mục múa “Hello Việt Nam” do các Giáo viên Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại thể hiện

Tiết mục múa “Hello Việt Nam” do các Giáo viên Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại thể hiện

Phát biểu khai mạc, Bà Phạm Thị Lam – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ: “Con đường đến với Giáo dục Phần Lan là một con đường dài, với hơn 15 năm chuẩn bị tài chính, 10 năm tìm hiểu thực tế tại 20 nước để trải nghiệm các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, 3 năm nghiên cứu sâu về giáo dục Phần Lan và hơn 4 năm triển khai phương pháp Giáo dục Phần Lan với bậc Mầm non và Tiểu học (từ 2018 – 2022). Trải qua nhiều khó khăn, vất vả do tác động của dịch bệnh, nhưng bằng ý chí quyết tâm của cả đội ngũ; sự tin yêu của quý cha mẹ học sinh và các con; sự hỗ trợ của các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Phần Lan, Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tiếp tục khẳng định những giá trị của Giáo dục Phần Lan đối với các con học sinh và mở rộng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đó bằng việc khánh thành cơ sở Mầm non mới tại phía Đông thủ Đô”.

Nhà giáo Phạm Thị Lam - Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại phát biểu khai mạc

Nhà giáo Phạm Thị Lam - Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại phát biểu khai mạc

Bà Chu Thị Mai Lan – Hiệu trưởng Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park khẳng định: “ Mầm non Tân Thời Đại đã có Chương trình nhà trường được xây dựng bởi các chuyên gia Phần Lan và Việt Nam, với 5 chương trình nhập khẩu từ Phần Lan, Mĩ và các chương trình bản quyền độc đáo; Có đội ngũ giáo viên được tuyển lựa kỹ càng, giỏi về chuyên môn, yêu nghề, yêu trẻ, sẵn sàng đồng hành cùng cha mẹ học sinh và các con; đã chính thức có quyết định của chính quyền địa phương cho phép tổ chức hoạt động từ ngày 21/7/2022, sẵn sàng đón các con đến trường.

Nghi lễ Cắt băng khánh thành được tiến hành trang trọng với sự tham gia của: Ngài Keijo Norvanto - Đại sứ Phần Lan; Bà Phạm Thị Lam – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại; ThS. Đào Thị Thu Thảo – Phó Tổng giám đốc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại; TS. Đào Thị Bình – Cố vấn Chuyên môn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại; Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Trưởng ban phát triển dự án trường học; Bà Chu Thị Mai Lan – hiệu trưởng Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park và Bà Nguyễn Khánh Hòa – Đại diện cha mẹ học sinh Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park.

Ngài Keijo Norvanto– Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam phát biểu chia sẻ tại buổi lễ.

Ngài Keijo Norvanto– Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam phát biểu chia sẻ tại buổi lễ.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là một trong những đơn vị đầu tiên, chính thức đưa Giáo dục Phần Lan - một trong những nền tảng giáo dục tốt nhất thế giới về giáo dục Mầm non, giáo dục Tiểu học về Việt Nam và tại Hà Nội, thông qua sự hợp tác toàn diện với Fun Academy – tổ chức giáo dục trực thuộc Trường Đại học Quốc gia Helsinki, Phần Lan cùng các tổ chức, chuyên gia hàng đầu của Phần Lan mang trọn bộ phương pháp Giáo dục Phần Lan áp dụng trên chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

Ngài Keijo Norvanto– Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam cùng các cha mẹ học sinh và các con học sinh tham gia tiết học trải nghiệm Kide Science

Ngài Keijo Norvanto– Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam cùng các cha mẹ học sinh và các con học sinh tham gia tiết học trải nghiệm Kide Science

Với sự hợp tác toàn diện giữa Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại và Fun Academy, các con học sinh được thừa hưởng nhiều chương trình bản quyền ưu việt như: Future Astronaut – chương trình phát triển kỹ năng Phi hành gia do Fun Academy kết hợp với Nasa xây dựng; chương trình vận động Moovkids; chương trình Steam Kide Science; chương trình ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats On Top dành cho trẻ Mầm non và giáo trình Brainwave dành cho học sinh Tiểu học của NXB Macmillan (Mỹ).

FAPC (Future Astronaut Program Club/Camp) là chương trình bản quyền duy nhất có tại Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại, do Fun Academy - NASA và các chuyên gia giáo dục hàng đầu của Phần Lan, Mỹ, Nhật Bản xây dựng, được cụ thể hóa bởi Giáo dục Tân Thời Đại. Thông qua các hoạt động trải nghiệm và với phương pháp giáo dục Phần Lan giúp phát triển toàn diện và kích hoạt tối đa các năng lực của trẻ. FAPC giúp trẻ hình thành, phát triển các năng lực, biết quản lý bản thân như một Phi Hành Gia, tạo tiền đề vững chắc để trẻ tự tin gắn kết và hội nhập với thế giới.

Học sinh tham gia trải nghiệm Smart Piano, chương trình đặc biệt được bổ sung từ năm học 2022 - 2023
Học sinh tham gia trải nghiệm Smart Piano, chương trình đặc biệt được bổ sung từ năm học 2022 - 2023

Ngoài các chương trình nằm trong sự hợp tác với Fun Academy và chuyển giao từ Mỹ, Phần Lan, học sinh Mầm Non và Tiểu học Tân Thời Đại còn được học Chương trình Kích hoạt tư duy Toán dành cho trẻ Mầm non do GS. TS Lê Anh Vinh, Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam chủ biên và dành riêng cho học sinh Tân Thời Đại; chương trình Toán – Tiếng Anh do các chuyên gia Phần Lan xây dựng dựa trên chuẩn đầu ra của Chương trình Quốc gia Việt Nam; chương trình Âm nhạc; Chương trình Smart Piano; chương trình Kinh tế học gia đình (giúp trẻ hình thành các kỹ năng về một số ngành nghề cơ bản như masterchef, tailor, carpenter, farmer, khả năng lập kế hoạch quản lý tài chính).

Nhân dịp Lễ khánh thành, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park áp dụng chính sách ưu đãi cho các con học sinh ghi danh trước 31/7/2022:

· Giảm 20% học phí cả quá trình

· Giảm 30% phí cơ sở vật chất năm học 2022-2023

· Miễn phí ghi danh

Quý phụ huynh có thể đăng ký nhận thông tin tuyển sinh tại: http://ttd-fun.tanthoidai.edu.vn/

Chi tiết liên hệ

· Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park

· Hotline: 0779585599

· Website: tanthoidai.edu.vn

· Email:lienhe@tanthoidai.edu.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ