Hé lộ mức lương “khủng” của các MC nổi tiếng

Mới đây, TV Guide đã công bố mức lương cao chóng mặt của nhiều MC truyền hình nổi tiếng thế giới.
Hé lộ mức lương “khủng” của các MC nổi tiếng

Hé lộ mức lương

Chân dung Matt Lauer - MC kiếm tiền khủng nhất

Trong ấn bản mới nhất của mình, TV Guide công bố danh sách các phát thanh viên và MC kiếm nhiều tiền nhất. Matt Lauer đứng đầu danh sách với thu nhập khoảng 22-25 triệu đô/năm.

Tiếp đến là các MC dẫn các chương trình buổi sáng như Willie Geist, Natalie Morales, Robin Roberts và Lara Spencer cũng có mặt trong danh sách bên cạnh các cái tên khác như Whoopi Goldberg và Kelly Ripa.

Bill O’Reilly – người giữ kỷ lục đắt show nhất trên Fox News nhiều năm qua cũng bỏ túi 18 triệu đô/năm. Rachel Maddow của MSNBC, Shep Smith và Megyn Kelly của Fox News cùng Anderson Cooper của CNN cũng nằm trong top những người dẫn chương trình thời sự được trả lương cao nhất theo TV Guide.

Trong khi đó, Brian William giữ ngôi vị quán quân trong số các phát thanh viên buổi tối với mức lương 13 triệu đô. Ngoài ra, TV Guide cũng công bố bảng xếp hạng các diễn viên truyền hình kiếm nhiều tiền nhất.

Theo VTV
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.