Hé lộ mức lương “khủng” của các MC nổi tiếng

Mới đây, TV Guide đã công bố mức lương cao chóng mặt của nhiều MC truyền hình nổi tiếng thế giới.
Hé lộ mức lương “khủng” của các MC nổi tiếng

Hé lộ mức lương

Chân dung Matt Lauer - MC kiếm tiền khủng nhất

Trong ấn bản mới nhất của mình, TV Guide công bố danh sách các phát thanh viên và MC kiếm nhiều tiền nhất. Matt Lauer đứng đầu danh sách với thu nhập khoảng 22-25 triệu đô/năm.

Tiếp đến là các MC dẫn các chương trình buổi sáng như Willie Geist, Natalie Morales, Robin Roberts và Lara Spencer cũng có mặt trong danh sách bên cạnh các cái tên khác như Whoopi Goldberg và Kelly Ripa.

Bill O’Reilly – người giữ kỷ lục đắt show nhất trên Fox News nhiều năm qua cũng bỏ túi 18 triệu đô/năm. Rachel Maddow của MSNBC, Shep Smith và Megyn Kelly của Fox News cùng Anderson Cooper của CNN cũng nằm trong top những người dẫn chương trình thời sự được trả lương cao nhất theo TV Guide.

Trong khi đó, Brian William giữ ngôi vị quán quân trong số các phát thanh viên buổi tối với mức lương 13 triệu đô. Ngoài ra, TV Guide cũng công bố bảng xếp hạng các diễn viên truyền hình kiếm nhiều tiền nhất.

Theo VTV
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.
Thầy cô giáo tỉnh An Giang trang trí trường lớp chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Ảnh: Trọng Nhân.

Linh hoạt giải pháp chuẩn bị năm học mới

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023, các địa phương chủ động công tác chuẩn bị phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn.