Hé lộ hợp đồng tiền hôn nhân giữa Quách Phú Thành và bà xã hotgirl kém 22 tuổi

Theo thông tin từ giới truyền thông, do chênh lệch tài sản, Quách Phú Thành và Phương Viên đã ký hợp đồng tiền hôn nhân với nhiều điều khoản rạch ròi.
Quách Phú Thành và vợ.
Quách Phú Thành và vợ.

Là một trong "tứ đại thiên vương" của Hong Kong, Quách Phú Thành nắm trong tay khối tài sản kếch sù lên đến 2 tỷ HKD (tương đương 6000 tỷ đồng). Vì vậy nhiều người cho rằng Phương Viên (bà xã anh) hẳn có cuộc sống dư dả, sung túc đến cuối đời, song tiết lộ mới đây của báo chí Hong Kong khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, để đảm bảo tài sản không bị ảnh hưởng, Thiên vương Hong Kong đã yêu cầu vợ ký vào 1 hợp đồng tiền hôn nhân. Theo nội dung thỏa thuận, trong trường hợp cả hai đường ai nấy đi Phương Viên sẽ không nhận được gì ngoài khoản trợ cấp nuôi con hàng tháng.

Tuy nhiên trong thời gian chung sống, mỗi tháng tài tử họ Quách đồng ý đưa cho vợ 28.000 USD để chi tiêu cá nhân, 130.000 USD làm sinh hoạt phí cho cả gia đình.

Hợp đồng cũng ghi rõ Quách Phú Thành phải chu cấp cho cha mẹ Phương Viên 13.000 USD/ tháng. Sau khi vợ sinh con, anh phải bỏ ra thêm 26.000 USD trả tiền thuê nhà cho gia đình bên ngoại khi họ chuyển từ Thượng Hải đến Hong Kong để tiện chăm sóc 2 cháu gái. Ngoài ra những món đồ xa xỉ (túi xách, giày dép, mỹ phẩm hàng hiệu…) mà nam tài tử tặng vợ sẽ không tính vào sinh hoạt phí.

Hé lộ hợp đồng tiền hôn nhân giữa Quách Phú Thành và bà xã hotgirl kém 22 tuổi ảnh 1
Bà xã của Quách Phú Thành.

Do không phải lo nghĩ về tài chính, Phương Viên phải rút khỏi showbiz, tập trung chăm sóc cho các con. Trong khi đó Quách Phú Thành bận rộn với các hoạt động giải trí, đóng phim, đi tour... Song một số nguồn tin cho hay dù đã ký vào hợp đồng tiền hôn nhân nhưng Phương Viên vẫn chăm chỉ kiếm thêm nhằm chứng tỏ mình là người phụ nữ độc lập.

Nhờ danh tiếng của chồng, Phương Viên hiện kinh doanh trực tuyến và quảng bá cho một số nhãn hàng với tư cách là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Hé lộ hợp đồng tiền hôn nhân giữa Quách Phú Thành và bà xã hotgirl kém 22 tuổi ảnh 2

Cuối tháng 8 vừa qua, truyền thông Hoa ngữ đưa tin cuộc hôn nhân của Quách Phú Thành gặp nhiều sóng gió sau scandal. Trong khi thiên vương Hong Kong bị cho là muốn sinh quý tử nối dõi nên đã ra ngoài tìm tình mới thì bà xã anh vướng tin đồn tham gia đường dây "săn đại gia" do Ngô Lạp Phượng tổ chức. Cựu người mẫu lộ quá khứ ăn chơi, thường xuyên góp mặt tại các bữa tiệc toàn đại gia, doanh nhân.

Trước những đồn đoán tiêu cực, Phương Viên khéo léo đáp trả bằng cách đăng bài ủng hộ bộ phim Mạch lộ nhân của chồng. Trong khi đó, ngôi sao Vô song chăm chỉ nhấn “like” các bài đăng của vợ.

Phương Viên (SN 1987, kém chồng 22 tuổi) sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô lên Thượng Hải, từng trải qua nhiều công việc như kế toán, mẫu ảnh tạp chí... trước khi quen biết và kết hôn với Quách Phú Thành vào năm 2017.

Theo Người đưa tin
Cha mẹ cần hình thành thói quen tự giác học cho trẻ. Ảnh minh họa.

Bí kíp giúp con tự giác học

GD&TĐ - Để giúp con hình thành thói quen tự giác học, các bậc cha mẹ có thể tham khảo gợi ý của chuyên gia dưới đây.